Bước 1: - Cắt bỏ da phần cá rồi rửa sạch, dùng khăn ăn thấm ráo nước. Rắc một ít muối lên trên rồi ướp cá khoảng 15 phút. | |
Bước 2: - Xào rau chân vịt chín tới với một chút muối và hạt tiêu. | |
Bước 3: - Phi thơm hành tím. | |
Bước 4: - Trộn đều hành với bột cà ri. | |
Bước 5: - Tiếp theo, bạn đổ nước dùng và nước cốt dừa vào. |
Bước 6: - Đun ở lửa vừa đến khi nước trong nồi cạn đi và hơi sệt lại thì cho cá vào, đậy nắp rồi tiếp tục đun trong khoảng 7-8 phút. | |
Bước 7: - Cắt nhỏ rau mùi và hành lá ra. | |
Bước 8: - Cho rau mùi và hành vào nồi, vắt chanh vào rồi và khuấy đều. | |
Bước 9: - Sắp rau chân vịt ra đĩa trước, gắp một miếng cá và chan nước cà ri lên, rắc thêm một ít hành lá xắt nhỏ lên trên. |