|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn cho bột cacao vào tô, sau đó thêm phẩm màu và vanilla vào rồi khuấy đều. |
|
Bước 2: - Cho bơ và đường vào thố rồi đánh đến khi mịn. Sau đó, bạn đập lần lượt 2 quả trứng vào thố rồi tiếp tục đánh đều. |
|
Bước 3: - Cho hỗn hợp cacao ở bước 1 vào hỗn hợp bơ. |
|
Bước 4: - Đánh đều cho đến khi hỗn hợp đều và quánh lại như trong hình. |
|
Bước 5: - Lót khay nướng bằng 1 lớp giấy bạc rồi cho hỗn hợp bột vào. - Làm nóng lò ở 176 độ C trong 10’, sau đó cho bánh vào nướng trong khoảng 25-30’, bạn dùng tăm thử xem bánh đã chín đều chưa nhé! |
|
Bước 6: - Để làm phần kem phủ, bạn cho bơ và đường vào thố rồi đánh đều. |
|
Bước 7: - Khi bánh đã chín, bạn lấy ra rồi để nguội bớt nhé! |
Bước 8: - Đun chảy chocolate trắng, cho vào hỗn hợp bơ và đường rồi khuấy đều. |
|
|
Bước 9: - Thêm sữa tươi để hỗn hợp bớt đặc rồi tiếp tục trộn đều. |
|
Bước 10: - Khi bánh đã nguội, bạn phết đều kem phủ lên mặt bánh rồi cắt thành miếng vuông vừa ăn là bánh đã sẵn sàng để thưởng thức rồi! |