Bước 1: - Đầu tiên, bạn luộc chín khoai lang, sau đó bóc vỏ rồi cắt thành khoanh nhỏ cho vào tô. Sau đó, bạn nghiền nhuyễn khoai ra. | |
Bước 2: - Trong một tô khác, bạn trộn bột gạo, bột mì đa dụng, đường, baking powder và muối vào với nhau. - Sau đó, bạn cho khoai lang đã nghiền vào cùng với hỗn hợp bột rồi trộn đều lên cho đến khi hỗn hợp nhuyễn. | |
Bước 3: - Rót từ từ sữa nóng vào hỗn hợp khoai lang, vừa rót vừa trộn đều cho hỗn hợp sánh lại. | |
Bước 4: - Dùng tay nhào bột cho đến khi được hỗn hợp chắc như hình. | |
Bước 5: - Nặn bột thành các viên tròn rồi lần lượt đem rán trong chảo dầu nóng. |
Bước 6: - Trong lúc rán, bạn chú ý lật đều các mặt để bánh được nâu đều. | |
Bước 7: - Sau khi bánh đã chuyển nâu đều như hình, bạn vớt ra rồi để cho thật ráo dầu. | |
Bước 8: - Cuối cùng, để làm phần đường áo ngoài, bạn trộn đường và bột quế với nhau. Lăn bánh qua 1 lớp đường là có thể thưởng thức được. |