Bộ ba công thức làm món cam ngon miệng hơn

Hạnh chip, Theo Mask Online 12:00 27/06/2012

Cùng bổ sung thêm vitamin C và các khoáng chất khác rất tốt cho cơ thể từ quả cam nhá!

(Bạn click vào hình để xem ảnh cỡ lớn nhé!)

Kem tự làm ngon lành, mát lạnh đây!


Chúng mình đã được thưởng thức cupcake cam bao giờ chưa?


Mứt cam để ăn với bánh mì hoặc trang trí trên mặt bánh rất ngon và đẹp mắt nữa chứ.

Thông tin cơ bản:

- Tỉ lệ các thành phần làm bánh cupcake chúng mình tham khảo tại đây nhé!

- Để làm mứt cam, mình nên chọn cam vàng to, loại vỏ dày, ruột ít thì sẽ ngon hơn đấy. Ngâm với chanh sẽ làm vỏ cam hết đắng. Có thể ngâm với muối, nhưng chanh sẽ làm mứt thơm và ngon hơn. Cứ 1 lạng vỏ cam thì mình ngâm với 1 lạng đường nhé!