Bước 1: - Đập trứng vào bát nước. | |
Bước 2: - Cho xì dầu và dầu mè vào với trứng. Nếu không thích vị của xì dầu thì bạn có thể dùng gia vị hoặc muối như bình thường nhé! | |
Bước 3: - Đánh trứng nhẹ nhàng cho đến khi trứng tan hết vào nước. Các bạn chú ý nhẹ tay để trứng không bị nổi bọt. | |
Bước 4: - Chia trứng vào các bát nhỏ. Bạn có thể cho thêm tôm khô lên trên trứng để tạo vị và trang trí. Sau đó, bọc màng nilon lên bát trứng. | |
Bước 5: - Đem trứng đi hấp trong khoảng 12' - 15' tuỳ vào độ to nhỏ của bát trứng. |
Bước 6: - Sau đó, bạn tắt bếp, để yên khoảng 5' rồi mới lấy trứng ra khỏi nồi hấp nhé! |