Tập tành nấu ăn với tranh vui

Bí kíp "xử lý" bánh chưng ngày Tết

Shine, Theo 12:00 25/01/2012

Mẹo nhỏ cho các teen "mê" bánh chưng nè.


Thật dễ dàng để thưởng thức và bảo quản món "đặc sản" ngày Tết này đúng cách phải không nào?
 
Một số gợi ý nhỏ:
 
- Khi xếp lạt, bạn nhớ lưu ý thứ tự sắp xếp các dây lạt để lúc cắt bánh không bị nát phần nhân nhé! Bí quyết là dây lạt nào xếp trước thì chúng mình sẽ kéo lên trước nha!
 
- Nếu bánh chưng để lâu bị "lại gạo" (cứng), bạn có thể hấp, luộc qua hoặc chiên vàng bánh trước khi ăn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày