|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn cho lòng đỏ trứng ra bát, thêm đường trắng vào rồi đánh tan. Lượng đường có thể tăng hoặc giảm tùy theo sở thích nhé! |
|
Bước 2: - Làm nóng sữa rồi cho trà vào ngâm khoảng 3'. |
|
Bước 3: - Sau đó, bạn lọc hỗn hợp qua rây để bỏ sạch bã trà rồi đổ vào lòng đỏ trứng, trộn đều. |
|
Bước 4: - Đánh bông kem tươi rồi đổ hỗn hợp sữa trứng vào trộn đều. |
|
Bước 5: - Đổ hỗn hợp vào khay hoặc hộp có nắp đậy rồi cho vào ngăn đá trong 2-3 tiếng. Sau mỗi nửa giờ thì lấy ra, dùng nĩa đánh đều cho hết đá dăm. |