Bánh toast với kẹo marshmallow "đốn gục" những ai hảo ngọt

Kỳ Kỳ, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 20/11/2015

Bánh toast nướng giòn giòn ăn kèm kẹo marshmallow dẻo mềm và sốt chocolate nhằng nhặng đắng ai mà không mê cơ chứ!

Để làm bánh mì nướng marshmallow, bạn cần:

-  2 lát bánh mì sandwich

-  1 quả chuối

-  Kẹo marshmallow

-  Sốt chocolate

-  Đường bột

Cách làm bánh mì nướng marshmallow như sau:

banhmi-keo-1-2e747

Bước 1:

- Đầu tiên, bạn khoét phần ruột của 1 lát bánh mì và xếp chồng lên lát bánh mì còn lại như trong hình.

banhmi-keo-2-2e747

Bước 2:

- Bóc vỏ và cắt chuối thành những lát mỏng.

banhmi-keo-3-2e747

Bước 3:

- Bạn xếp 1 lớp chuối vừa kín vào trong lát bánh mì.

banhmi-keo-4-2e747

Bước 4:

- Rưới sốt chocolate và tiếp tục xếp kín kẹo marshmallow lên trên bề mặt.

banhmi-keo-5-2e747
Bước 5:

- Chuẩn bị lò nướng ở 180 độ C và cho bánh mì vào nướng đến khi kẹo hơi chảy ra và chuyển sang màu vàng nâu là được.

banhmi-keo-6-2e747
Bước 6:

- Giờ thì lấy bánh ra khỏi lò, đợi cho nguội 1 chút rồi rắc đường bột và sốt chocolate lên để thưởng thức thôi nào!

Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức bánh mì nướng kẹo marshmallow chưa nào?

banhmi-keo-sp1-2e747

banhmi-keo-sp2-2e747
Dùng kèm 1 tách trà hoa quả chua chua mát lạnh là hết sảy đó!

banhmi-keo-sp3-2e747
Nếu không có đường bột thì chỉ cần rưới thật nhiều sốt chocolate lên thôi cũng đủ hấp dẫn rồi!