|
Bước 1: - Đầu tiên, trong 1 tô lớn, bạn cần trộn đều sữa đặc có đường với kem chua, heavy cream và tinh chất vanilla. |
|
Bước 2: - Tiếp theo, bạn trút hết phần dừa nạo mịn vào tô. |
|
Bước 3: - Trộn hỗn hợp sao cho phần dừa và sữa quyện thật đều. |
|
Bước 4: - Sau đó, bạn dùng thìa xúc từng viên nhỏ bánh đặt lên khay nướng đã lót giấy nến. |
|
Bước 5: - Nướng bánh trong khoảng 20-25’ ở 160 độ C hoặc tới khi thấy phần dừa ngả màu vàng nâu nhẹ là được. Sau khi nướng, bạn xếp bánh ra khay rồi đợi cho thật nguội. |
|
Bước 6: - Đun chảy chocolate ra, bạn có thể dùng lò vi sóng hoặc đun cách thủy đều được. - Sau đó, bạn nhúng ngập từng ½ chiếc bánh trong hỗn hợp chocolate rồi xếp ra khay. Cuối cùng, chỉ việc để bánh vào tủ lạnh và đợi cho lớp vỏ chocolate đông cứng lại là được. |