Bước 1:
- Đánh bông trứng với đường nào! Đánh cho tới khi trứng bông cứng như khi làm bánh gato í, đây chính là yếu tố giúp cho bánh nở xốp đấy! |
Bước 2:
- Rây bột mỳ và bột cacao vào rùi trộn đều nhẹ nhàng theo một chiều từ trên xuống dưới này. |
Bước 3:
- Để chảo nóng rùi dùng giấy ăn thấm nhẹ vào dầu để lau chảo. Sau đó, đổ một phần bột đã trộn vào chảo. Đun ở lửa vừa và lật cho bánh chín đều hai mặt. |
Bước 4:
- Khi bánh còn ấm nóng, các bạn dùng nilon bọc bánh lại.
|
- Tiếp theo là cuộn lại nhẹ nhàng rồi để bánh vào tủ lạnh cho nguội hoàn toàn. |
Bước 5:
- Sau đó, lấy bánh ra, cắt bỏ bớt phần viền cho vuông vắn rồi phết kem lên trên. |
Bước 6:
- Nhẹ nhàng cuộn bánh lại. Các bạn có thể dùng đui bóp kem để trang trí thêm cho bánh như ở hình bên nhé! |