|
Bước 1: - Rửa sạch cam rồi cho vào nồi đun nhỏ lửa trong 2 tiếng. |
|
Bước 2: - Khi cam chín mềm, bạn thái miếng rồi xay nhuyễn. |
|
Bước 3: - Đánh bông trứng và đường. - Trộn bột hạnh nhân và bột nở vào với nhau, cho tiếp hỗn hợp cam xay nhuyễn vào rồi trộn đều. |
|
Bước 4: - Quết một lớp dầu ăn hoặc bơ vào khuôn nướng bánh, sau đó bạn đổ hỗn hợp bột bánh vào khuôn. - Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 30-45 phút. |
|
Bước 5: - Trộn toàn bộ phần nguyên liệu làm áo đường vào với nhau, cho thêm 1 chút nước lọc nếu cần. - Khi bánh nguội, bạn đổ hỗn hợp này quanh thành bánh để lớp áo đường bọc xung quanh bánh. |