Bước 1:
- Đầu tiên là đun cách thuỷ cho bơ tan ra nè. |
Bước 2:
- Rùi cho đường và một chút bơ vào trong nồi đảo đều khoảng 30 giây. |
Bước 3:
- Sau đó, đập nhỏ các loại hạt rồi trộn đều cùng với bơ và đường vừa đun. |
Bước 4:
- Trộn đều bột mì và bột ngô rùi nhào kĩ với một chút nước ấm. |
Bước 5:
- Kế đến, các bạn cho bột cafe vào trộn cùng nữa. |
Bước 6:
- Tiếp theo, bọn mình cần chia bột thành từng phần bằng nhau này. |
Bước 7:
- Giờ thì cán mỏng bột và cho phần nhân vào nào. |
Bước 8:
- Nặn bột thành các viên giống quả hạnh như hình bên. |
Bước 9:
- Và dùng một chiếc tăm để tạo rãnh cho quả hạnh nè. |
Bước 10:
- Sau đó, ấn nhẹ đầu đũa vào khắp bề mặt bánh sẽ làm cho chiếc bánh của chúng ta trông thật hơn đấy! |
Bước 11:
- Bây giờ, mình cùng hấp những chiếc bánh này trong 10 - 15 phút nhé! |