Bánh bông lan phủ sốt chocolate theo công thức từ Brazil

Virus, Theo Mask Online 12:01 18/04/2013

Bánh bông lan sẽ rất lạ miệng và cực ngon đấy nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Phần bánh:
- 250ml dầu thực vật
- 3 củ cà rốt
- 4 quả trứng gà
- 15g bột nở
- 400g đường
- 300g bột mì

Phần sốt chocolate:
- 250ml sữa tươi
- 15g bơ
- 30ml mật ong
- 100g chocolate

Đến phần hành động này >:D<:


Bánh bông lan phủ sốt chocolate theo công thức từ Brazil 1

Bánh bông lan cà rốt là một món bánh tráng miệng nổi tiếng ở các nước Úc, Brazil, Mỹ, Italia, Anh, ... Ở Brazil, công thức bánh cà rốt có phần đơn giản hơn với một lớp chocolate phủ lên bề mặt - một dấu ấn đặc trưng của ẩm thực ngọt Brazil. Đây là loại bánh ngọt ưa thích của học sinh nước này và được bày bán rộng rãi trong các cửa hàng bánh.