|
Bước 1: - Đánh đều trứng với mật ong và nước cốt chanh. Sau đó, mình tiếp tục cho đường vào và trộn đều. |
|
Bước 2: - Chia bột làm 3 phần đều nhau, lần lượt trộn đều từng phần vào hỗn hợp trứng. |
|
Bước 3: - Cho tiếp vỏ chanh vàng đã nạo nhuyễn vào hỗn hợp bột. Để hỗn hợp nghỉ trong tủ lạnh khoảng 30’. |
|
Bước 4: - Xắt chanh thành từng lát mỏng, rắc đường rồi nướng với nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút. |
|
Bước 5: - Trút hỗn hợp bột ra khuôn, nướng ở 180 độ C trong vòng 25- 30’ nhé, sau đó trang trí bằng các lát chanh nướng. |