Bánh bao chà là cho bữa sáng ấm bụng

Haltom, Theo 00:01 06/10/2011

Nhìn bánh yêu mà chẳng nỡ ăn...

 
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 

- 300gr bột mì

- 150ml nước

- 20gr men nở

- Chà là (chú ý chọn quả bằng nhau)

- Đường
 
 
Đến phần hành động này: >:D<
 
 
 
 

Bước 1:

- Trộn bột mì, men nở với nước và đường rồi ủ trong 2 tiếng cho bột nở nhé!

 
 

Bước 2:

- Tiếp theo, cán bột mỏng khoảng 1,5cm và cắt thành những dải dài như hình bên nè.

 
 

Bước 3:

- Với mỗi chiếc bánh, mình sẽ dùng 3 sợi bột nha!

 
 

Bước 4:

- Dính 2 đầu của sợi bột vào nhau nào!

 
 

Bước 5:

- Tiếp đó, đặt vào 2 đầu của vòng bột 2 quả chà là nghen.

 
 

Bước 6:

- Giờ thì dùng đũa dính chặt 3 vòng bột lại.
 

Bước 7:

- Cuối cùng, hấp bánh chín là măm được rùi đó!

Bánh bao chà là xinh xinh yêu yêu đây!
 
 
Mềm xốp và thật ấm áp cho những ngày trời lạnh!
 
 
Chúng mình cũng có thể thay thế chà là bằng các nguyên liệu ưa thích khác nha!