Ăn mì spaghetti với kiểu thịt viên cắn vào là bất ngờ liền

Zang, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 07/02/2016

Phần thịt viên của món mì spaghetti này sẽ ngon hơn nhờ phần nhân cực bất ngờ đấy!

Món mì spaghetti thịt viên sốt cà chua đúng kiểu Ý thì chắc hẳn là cực kì hấp dẫn rồi! Bí quyết của công thức spaghetti thịt viên hôm nay nằm ở phần thịt viên được 'nâng cấp' với nhân phô mai thơm lừng cơ!

Ăn mì spaghetti với kiểu thịt viên cắn vào là bất ngờ liền - Ảnh 2.

Công thức này không hề khó hơn cách làm thịt viên thông thường phải không nào? Nhưng hương vị thì sẽ đậm đà, hấp dẫn hơn nhiều nhờ vào nhân phô mai giấu bên trong đó.

Ăn mì spaghetti với kiểu thịt viên cắn vào là bất ngờ liền - Ảnh 3.

Nhìn bên ngoài thì trông vẫn là món spaghetti thịt viên sốt cà quen thuộc...

Ăn mì spaghetti với kiểu thịt viên cắn vào là bất ngờ liền - Ảnh 4.

... nhưng khi cắn vào viên thịt, phần phô mai sẽ chảy ra, ngon vô cùng luôn!

Ăn mì spaghetti với kiểu thịt viên cắn vào là bất ngờ liền - Ảnh 5.

Nếu bạn thích ăn nhân dẻo và dai hơn thì chỉ cần đổi phô mai Cheddar với Mozzarella. Tuy không vàng và thơm bằng Cheddar, nhưng độ chảy của Mozzarella thì không phô mai nào sánh bằng đâu!

Nguồn: Tastemade