4 loại bánh mặn - ngọt dễ làm bạn cần biết

Linh Lilas, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 25/05/2015

Bánh bí ngô, bánh cua hay bánh dứa đều là những loại bánh dễ làm mà vẫn đảm bảo ngon nhé!

(Bạn click vào hình để xem ảnh cỡ lớn)


425 độ F sẽ bằng khoảng 220 độ C, 325 độ F sẽ là 162 độ C nhé!


Món bánh cua chiên hẳn đã không xa lạ gì với bạn rồi nhỉ, bạn có thể ăn với sốt cà hoặc tương ớt đều ngon.


Công thức bánh dứa này không hề khó làm, dứa vừa giúp bánh mềm, lại thêm vị chua chua ngòn ngọt, rất đáng thèm đấy!


Cuối cùng, bạn có thể thử công thức bánh gato với cam để đãi cả nhà nhé!