Case điện thoại nước ngọt cho những bạn hay buồn tay

Case điện thoại nước ngọt cho những bạn hay buồn tay

Kiểu case điện thoại hình nước ngọt này không chỉ độc đáo mà còn mềm mềm rất thích tay, ai hay dễ buồn tay buồn chân mà có case điện thoại kiểu này thì hợp phết!

3 cách đáng yêu "sửa sai" cho chiếc áo cũ

12:00:45 11/10/2012

Chỉ với vài bước đơn giản là chiếc áo của chúng mình lại xinh xắn rồi!

3-cach-dang-yeu-sua-sai-cho-chiec-ao-cu

Với cách này, chúng mình có thể tận dụng các mảnh vải thừa với nhiều chất liệu khác nhau như: da lộn, vải bò, vải hoa... Các bạn cũng nên chú ý cắt kích thước túi sao cho vừa phải và phù hợp với áo. Thông thường, chiếc túi này sẽ có kích thước tương đương với bàn tay của người mặc đấy!


3-cach-dang-yeu-sua-sai-cho-chiec-ao-cu

Kiểu vá áo này thường thích hợp với các loại áo có chất liệu len hoặc thun dày. Khi chọn chất liệu vải, mình nên chọn các loại vải nhung, giả da hoặc vải hoa chất thô, các bạn cũng cần chú ý đến việc kết hợp màu sắc sao cho hài hòa nhé! Ngoài ra, mình cũng có thể sáng tạo với các kiểu cắt hình trái tim, gấu con hoặc các hình khối đơn giản để tăng thêm phần cá tính cho chiếc áo len thường ngày.


3-cach-dang-yeu-sua-sai-cho-chiec-ao-cu

Đối với cách này, thay vì dùng vải, chúng mình dùng luôn bông len và kỹ thuật khâu len (needle felting) để trang trí chiếc áo cũ. Các bạn có thể sáng tạo bằng cách viền trái tim xung quanh cổ áo hoặc tay áo, hay biến chiếc áo len thường nhật thành chiếc áo chấm bi nữ tính. Do chất liệu và cách làm khá đơn giản, chúng mình có thể thỏa sức sáng tạo để làm mới tủ quần áo của chính mình đấy!


Cùng trổ tài tút tát khăn len cũ thành chiếc túi siêu cá tính nào!
3-cach-dang-yeu-sua-sai-cho-chiec-ao-cu
(Click vào hình để xem hướng dẫn chi tiết nha!)
Theo Lan Nguyễn / Mask Online
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ