Trước giờ, kem lúc nào cũng là một món nghe tên là tưởng khó. Ta đã nghe đến những cách làm kem với 2 nguyên liệu... nhưng cách làm kem bằng túi nilon này thì đảm bảo độc đáo vô cùng rồi!
Về căn bản, cách làm kem này cũng dùng cách đánh cho phần sữa kem bông lên trong lúc làm lạnh, để thành quả có độ xốp và vị lạnh. Nhưng thay vì liên tục đánh kem rồi cất tủ lạnh, ta sẽ "đi đường tắt" bằng cách dùng 2 chiếc túi nilon thực phẩm và đá để làm lạnh kem. Một nhược điểm của cách làm kem này là bạn chỉ làm được số lượng ít thôi nhé!
Món kem bằng túi nilon của bạn trông cũng xịn phết đấy!
Bạn thêm vài miếng dâu tây lên ăn kèm nữa nhé!
Món kem cơ bản thì sẽ thế này...
Nếu thích thì bạn có thể thêm nào sốt, nào hoa quả vào nữa nhé!
Thay sữa tươi bằng sữa chocolate cũng là một ý tưởng đấy!
Nguồn: Tastemade