ẩn số hoàn hảo

Mạc Văn Khoa "quê độ" khi nhận Phạm Quỳnh Anh là thần tượng nhưng không thuộc bài hát nào

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 23/05/2019

Thậm chí, Mạc Văn Khoa còn nhớ nhầm MV của Phạm Quỳnh Anh.

Tham gia tập 10 "Ẩn số hoàn hảo" chủ đề Gia đình phát sóng 21h thứ 2 ngày 27/5 trên kênh THVL1, Phạm Quỳnh Anh vô tình tìm ra một fan hâm mộ vô cùng đặc biệt có tên Mạc Văn Khoa. Nữ ca sĩ vừa xuất hiện, nam MC đã hào hứng giới thiệu Phạm Quỳnh Anh chính là thần tượng của mình: "Bây giờ những ca khúc của chị bài nào em cũng hát được hết đó, nhưng thôi vì em hát chương trình sẽ bị đi xuống chị ạ. Chị là người đầu tiên cho em coi một MV mà em khóc đó".

Khi Phạm Quỳnh Anh đang xúc động chưa kịp gửi lời cảm ơn, Mạc Văn Khoa đã khiến cô "tụt cảm xúc" vì tiếp tục tiết lộ: "Đó là MV "Anh sẽ quay về" của nhóm Weboys mà chị đóng vai 1 cô gái hái chè. Em khóc bởi khi đó em phải xa người yêu". Lời tâm sự "trật lất" từ Mạc Văn Khoa khiến nữ ca sĩ "buồn rầu" nói: "Chứng tỏ là bài của chị em không thuộc đâu đúng không?".

Ẩn số hoàn hảo: Mạc Văn Khoa không nhớ bài hát của Phạm Quỳnh Anh

Nhằm bảo vệ Mạc Văn Khoa cũng như giúp Phạm Quỳnh Anh vơi đi "nỗi buồn", Kiều Ngân quyết định bắt nhịp ca khúc "Người dưng ngược lối" cho bạn dẫn hát: "Cầu vồng tan sau mưa mình em đứng chờ, chờ gió mang anh về nơi chốn nào…". Đung đưa theo điệu nhạc, tập trung vào lời ca nhưng nam MC một lần nữa khiến cả trường quay "hoang mang" vì thắc mắc: "Đây là bài gì vậy?".

Mạc Văn Khoa quê độ khi nhận Phạm Quỳnh Anh là thần tượng nhưng không thuộc bài hát nào - Ảnh 2.
Mạc Văn Khoa quê độ khi nhận Phạm Quỳnh Anh là thần tượng nhưng không thuộc bài hát nào - Ảnh 3.

Bên cạnh đó với vai trò giám khảo khách mời trong chủ đề Gia đình, cựu thành viên H.A.T tâm sự: "Lúc nào gia đình cũng là số một trong lòng mình hết và tất cả những gì ngày hôm nay mình cố gắng phấn đấu, làm việc mỗi ngày cũng vì sự bình an của gia đình là bố mẹ và các con của mình. Dù ai có làm gì thì trong lòng mỗi người bao giờ chữ gia đình cũng ở trên đầu và trên vai của họ". Đặc biệt nữ ca sĩ còn dành tặng khán giả tiết mục "Cây xương rồng mạnh mẽ" - một ca khúc ý nghĩa nói về tình mẹ con do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác.

Mạc Văn Khoa quê độ khi nhận Phạm Quỳnh Anh là thần tượng nhưng không thuộc bài hát nào - Ảnh 4.

Đến với tập 10 "Ẩn số hoàn hảo", Phạm Quỳnh Anh sẽ cùng 2 giám khảo cố định Minh Tuyết, Chí Tài đưa ra những nhận xét, điểm số cho 4 cặp đôi: Thái Bảo Trâm – Hiển Vinh, Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm, Hà Nhi – Tăng Phúc, Tuyết Mai – Văn Phúc. Tại tập 10 sẽ không có cặp đôi nào bị loại, điểm số sẽ được cộng dồn vào tập 11 sau đó tìm ra 3 cặp đôi bước tiếp vào vòng chung kết.

Ẩn số hoàn hảo: Trailer tập 10

Ảnh: Katsu Team

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều cửa hàng Món Huế ngừng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp kéo đến đòi nợ hàng tỉ đồng.

    Sau khi thấy nhiều cửa hàng ngưng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp nguyên liệu cho Món Huế đã đến trụ sở làm việc của công ty này để yêu cầu trả tiền vì nợ quá hạn nhiều lần nhưng không thanh toán. Tuy nhiên, các nhà cung cấp bất ngờ khi trụ sở công ty này không có ai làm việc, ông chủ thì "mất tích".
  • Đọc thêm