Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn "rồng rắn" xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm

V/ Ảnh: Hoà Trần, Theo Helino 12:56 21/07/2019

Không nằm ngoài dự đoán, ngay từ sáng sớm khi cổng chính còn chưa được mở, hàng trăm bạn trẻ đã rồng rắn xếp hàng với mong muốn được trở thành một trong những sneaker-head đầu tiên được check-in tại sự kiện năm nay.

Trong những năm gần đây, tình yêu của giới trẻ Việt dành cho những đôi giày đế bằng (sneaker) ngày càng tăng cao. Bằng chứng là chỉ cần bước đến bất kì sự kiện nào có sự tham gia của người trẻ là bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được hình ảnh của những đôi sneaker độc đáo và đẹp mắt. Các hội nhóm về sneaker tại Việt Nam liên tục xuất hiện và hoạt động cực kì rầm rộ. Thậm chí có những group sở hữu lượng thành viên lên đến hàng trăm nghìn người, tạo thành một cộng đồng "sneaker head" (những người chơi giày sneaker) hùng hậu.

Sneaker Fest là sự kiện thường niên về sneaker và thời trang street-style lớn nhất dành cho giới trẻ Việt. Tính đến nay chương trình đã trải qua 7 lần tổ chức với sự góp mặt của vô vàn những thương hiệu giày và quần áo trong nước, thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham dự. Cứ mỗi năm trôi qua, Snearker Fest lại phá vỡ các kỉ lục do chính mình tạo nên. Có thể nói đây chính là sự kiện văn hoá, thể thao kết hợp mua sắm có sức ảnh hưởng hàng đầu đến giới trẻ.

Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 1.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 2.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 3.

Vào sáng nay (21/7), Sneaker Fest 2019 với chủ đề Impact Con đã chính thức trở lại với quy mô "khủng" hơn rất nhiều lần so với năm ngoái. Không nằm ngoài dự đoán, ngay từ sáng sớm khi cổng chính còn chưa được mở, hơn 6.000 bạn trẻ đã rồng rắn xếp hàng với mong muốn được trở thành một trong những sneaker-head đầu tiên được check-in tại sự kiện năm nay.

Nhà thi đấu Nguyễn Du (quận 1, TP.HCM) bỗng trở nên náo nhiệt và sôi động hơn hẳn với sự xuất hiện của dàn trai xinh gái đẹp, đã vậy lại còn ăn mặc cực chất và mang giày cực đẹp.

Không gian sự kiện rộng lớn với sự xuất hiện của 80 thương hiệu đình đám bày bán những đôi sneaker cũng như thời trang street-style chắc hẳn sẽ khiến bất kì ai cũng phải cảm thấy choáng ngợp khi bước vào. Mặc kệ cái nóng lên đến 35 độ ở Sài Gòn, các bạn trẻ ai nấy cũng hào hứng tham gia các hoạt động và tất nhiên là không quên tia ngay những item giày dép, áo quần phù hợp với mình.

Lễ hội đường phố “hot” nhất của giới trẻ Sài Gòn lần này ngoài sự tham gia của những fashionista, hot-vlogger, hot-icon như: Joyce Phạm, Vlogger Fabo Nguyễn, fashion-blogger Benjamin Trần, ảo thuật gia – diễn viên Petey Majik, bộ đôi cool-kid đến từ Wean & Naomi.

Ngoài ra Sneaker Fest 2019 cũng là dịp hiếm hoi để các bạn trẻ có thể tận mắt chiêm ngưỡng nhiều đôi sneaker độc đáo vá đắt giá đến từ những hãng giày nổi tiếng trên thế giới. Và sự xuất hiện của nhiều tên tuổi về sneaker tại Việt Nam như HNBMG, Snkrvn, Vietnamese Sneaker Lovers.

Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 8.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 9.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 10.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 11.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 12.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 13.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 14.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 15.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 16.
Mặc kệ nắng nóng, hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn vẫn rồng rắn xếp hàng để tham dự ngày hội sneaker lớn nhất trong năm - Ảnh 17.

Thông tin sự kiện Sneaker Fest Việt Nam 2019:

- Thời gian diễn ra: 7h-21h, 21/7/2019

- Địa điểm: Nhà thi đấu Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BIG HIT Entertainment: 'Vũ trụ điện ảnh' BTS, nhóm nữ mới và tham vọng 'bành trướng'

    Tham vọng "bành trướng" Kpop của Big Hit đang ngày một thấy rõ với hành động thu mua một vài công ty có tiếng.
  • Đọc thêm