Mặc kệ Justin Bieber đã có vợ, nữ ca sĩ trẻ mới nổi vẫn công khai tỏ tình và khoe chuyện được anh chàng "thả thính"

Lucy, Theo Helino 18:25 30/03/2019

Billie Eilish thổ lộ cô chưa bao giờ ngừng "cảm nắng" Justin Bieber.

Tờ ET Online đã có một cuộc phỏng vấn riêng với nữ ca sĩ trẻ Billie Eilish tại Los Angeles nhân dịp album mới nhất của cô vừa được ra mắt trên nền tảng Spotify. Trong buổi nói chuyện, cô đã chia sẻ cởi mở về tình cảm đặc biệt dành cho thần tượng Justin Bieber và khoảnh khắc anh nhắn tin cho cô trên Twitter. Ngay lập tức, thông tin này gây chú ý lớn. Mặc kệ Justin Bieber đã có vợ, Billie vẫn công khai "thả thính" nam ca sĩ này và còn kể chuyện được anh chàng chú ý.

Mặc kệ Justin Bieber đã có vợ, nữ ca sĩ trẻ mới nổi vẫn công khai tỏ tình và khoe chuyện được anh chàng thả thính - Ảnh 1.

Thời điểm danh tiếng Billie Eilish bắt đầu tăng vọt là kể từ sau khi cô phát hành đĩa đơn "Ocean Eyes" năm 2016. Không ít người nổi tiếng đã trở thành fan của cô nàng. Khi được hỏi về điều này, Billie Eilish bất ngờ tiết lộ: "Justin Bieber đã bấm theo dõi và gửi tin nhắn riêng tư cho tôi qua Twitter. Chuyện này thật điên rồ". 

"Thứ đầu tiên anh ấy gửi cho tôi chính là tin nhắn riêng tư mà tôi đã gửi anh ấy vào năm 2014. Tôi quá xấu hổ khi đọc lại chúng. Tôi đã hâm mộ Justin từ năm hồi 12 tuổi. Ngày đó, tấm poster in hình anh ấy chiếm trọn cả một bức tường trong phòng tôi. Anh ấy quá tuyệt vời. Đó chính là kiểu mẫu đàn ông ngọt ngào và từng trải mà tôi luôn thích. Thậm chí, tôi đã thấy đồng cảm với những điều khó khăn anh ấy từng trải qua", Eilish thẳng thắn thừa nhận.

Mặc kệ Justin Bieber đã có vợ, nữ ca sĩ trẻ mới nổi vẫn công khai tỏ tình và khoe chuyện được anh chàng thả thính - Ảnh 2.

Không hề kém cạnh thần tượng của mình, Billie Eilish đã đạt được nhiều thành tựu âm nhạc đáng kể khi tuổi đời còn rất trẻ. Cô bắt đầu sáng tác nhạc từ năm 11 tuổi và phát hành đĩa đơn đầu tiên "Don't Smile at Me" vào tháng 8/2017, khi mới chỉ vừa tròn 15 tuổi. Thành tích nhạc số của Billie rất ấn tượng, thậm chí đã có thời điểm cô vượt qua cả đàn chị nổi tiếng như Ariana Grande, Taylor Swift,...

Nguồn: ET Online

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm