Mặc đầm hiệu mà như đắp rác thải lên người, Kim Kardashian còn suýt "chiếu tướng" cả dàn người vì lộ ngực

Đại Ngọc, Theo Helino 23:52 04/12/2018

Điều thú vị là chiếc đầm này từng được Naomi Campbell diện từ... 17 năm trước mà không hề tạo ấn tượng hết hồn như Kim Kardashian.

Vốn là fan cứng của Cher, Kim Kardashian không bỏ lỡ cơ hội tham dự buổi biểu diễn của nữ diva tại Broadway vào tối thứ 2 vừa qua. Cô đến thưởng thức âm nhạc trong trang phục rất ư "chặt chém", được hộ tống bởi chính ông xã của mình - Kanye West.

Và dù đã trải qua trăm ngàn sự cố lộ hàng, phong cách của Kim Kardashian vẫn chẳng bao giờ biết đến 2 chữ "an toàn". Một số khoảnh khắc quay ngang quay dọc của bà mẹ 3 con cho thấy cô suýt chút nữa đã "chiếu tướng" toàn bộ quan khách tại chỗ với bộ ngực phồn thực hớ hênh đến 2/3 khỏi trang phục.

Mặc đầm hiệu mà như đắp rác thải lên người, Kim Kardashian còn suýt chiếu tướng cả dàn người vì lộ ngực - Ảnh 1.

Những khoảnh khắc hớ hênh là một phần không thể thiếu trong phong cách thời trang của Kim Kardashian. Chỉ vì vô tư cân chỉnh trang phục ngay trên thảm đỏ mà cô đã để những hình ảnh kém sang lọt vào ống kính phóng viên.

Mặc đầm hiệu mà như đắp rác thải lên người, Kim Kardashian còn suýt chiếu tướng cả dàn người vì lộ ngực - Ảnh 2.

Đi theo hộ tống vợ, Kanye West bị dân tình chỉ trích vì chăm chăm nghịch điện thoại mà không nhắc nhở Kim về tình trạng hớ hênh.

Mặc đầm hiệu mà như đắp rác thải lên người, Kim Kardashian còn suýt chiếu tướng cả dàn người vì lộ ngực - Ảnh 3.

Vóc dáng đẫy đà của Kim cộng hưởng với chất liệu lạ mắt của trang phục khiến cô trông như đang đắp một mớ rác thải tái chế lên người.

Mặc đầm hiệu mà như đắp rác thải lên người, Kim Kardashian còn suýt chiếu tướng cả dàn người vì lộ ngực - Ảnh 4.

Nếu để ý, mọi người sẽ nhận ra đây vốn là một trang phục Haute Couture của Versace được siêu mẫu Naomi Campbell mặc lại từ hồi tháng 6 năm 2018 này.

Mặc đầm hiệu mà như đắp rác thải lên người, Kim Kardashian còn suýt chiếu tướng cả dàn người vì lộ ngực - Ảnh 5.

Nói là "mặc lại" vì bộ cánh cao cấp và độc đáo này từng được nàng "Báo Đen" trình diễn từ show Thu-Đông 1999 của Versace - tức là tận 17 năm trước.

Tất nhiên chức danh "Siêu mẫu" chẳng phải để đùa. Khi được diện lên sắc vóc của huyền thoại làng catwalk, còn ai dám bảo là bộ cách này chẳng khác nào rác thải tái chế như khi Kim mặc?


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Riot Games công bố chính thức dự án Liên Minh Huyền Thoại Liên Minh Huyền Thoại

    Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và Console vào năm 2020.
  • Đọc thêm