Bị chê một màu, MV mới của Binz vẫn vươn đến top 5 trending, đối đầu Amee và Đức Phúc

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 23:41 14/05/2019

Chỉ sau 2 ngày, "Gene" của Binz và Touliver đã bắt đầu gây dấu ấn trên mặt trận YouTube.

Sau gần 2 ngày ra mắt thì ca khúc "Gene" của Binz kết hợp với "phù thủy âm nhạc" Touliver đã vươn đến vị trí top 5 trending YouTube Việt Nam, với hơn 1,7 triệu lượt xem. Ngay từ thời điểm ca khúc ra mắt, một bộ phận fan của Binz đã cho rằng "Gene" là một ca khúc thiếu đi sự sáng tạo, vẫn là chất nhạc cũ kết hợp cùng Touliver, đồng thời bày tỏ sự lo lắng về số phận của ca khúc. Bên cạnh đó, khán giả dường như cảm thấy rapper đang dần bị mắc kẹt trong hình tượng "trai hư", mãi vẫn chưa thể xây dựng được một hình tượng mới.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, có lẽ khán giả của Binz đã có thể yên tâm về súc hút sản phẩm gặt hái được ít ngày sau khi lên kệ.

MV "GENE" - Touliver, Binz

Bị chê một màu, MV mới của Binz vẫn vươn đến top 5 trending, đối đầu Amee và Đức Phúc - Ảnh 2.

Cập nhật thành tích đến thời điểm hiện tại của "Gene".

Bị chê một màu, MV mới của Binz vẫn vươn đến top 5 trending, đối đầu Amee và Đức Phúc - Ảnh 3.

Binz và một tạo hình trong MV.

Hiện tại thì cục diện 5 vị trí đầu ở BXH top trending YouTube Việt Nam đang diễn ra khá gay cấn. Đức Phúc với "Yêu được không" hiện vẫn đang tạm dẫn đầu cuộc đua ở vị trí Á quân top trending. Bám sát ngay sau đó là cặp đôi Amee - B Ray khi "Đen đá không đường" sau 5 ngày ra mắt đã vươn đến vị trí #3. Với màn "chào sân" của "Gene", tình hình "chiến sự" ắt sẽ căng thẳng hơn nhiều lần khi các vị trí có thể đổi chỗ cho nhau bất kì lúc nào.

Bị chê một màu, MV mới của Binz vẫn vươn đến top 5 trending, đối đầu Amee và Đức Phúc - Ảnh 4.

Đức Phúc - ViruSs, B Ray - Amee, Touliver - Binz cùng chễm chệ trong những vị trí cao nhất. Liệu ca khúc nào sẽ bứt phá và vươn đến vị trí cao nhất - top 1 trending YouTube Việt Nam?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Góc lừa tình: Dù chưa tới mùa mai anh đào nhưng nhiều fanpage đã đăng thông tin “hoa nở rộ khắp Đà Lạt” gây phẫn nộ

    Những ai đang quan tâm tới hoa mai anh đào đặc trưng của Đà Lạt thì nhất định phải kiểm chứng thông tin thật kỹ trước khi đi nhé!
  • Đọc thêm