Mặc bất lợi, X1 vẫn tung teaser MV với visual khó kiếm lỗ hổng, giai điệu mới nghe đã "dính", ngầu hơn cả Wanna One!

Mít, Theo Helino 08:40 25/08/2019

"Đã mắt, bắt tai" là những gì cảm nhận được từ teaser MV debut "Flash" của X1.

Chỉ còn 2 ngày nữa, nhóm nhạc thế hệ thứ tư của Produce, chiến thắng bước ra từ Produce X 101 sẽ chính thức ra mắt. Vào lúc 0 giờ ngày 25/8 (giờ địa phương), X1 đã chính thức tung teaser MV debut "Flash".

Teaser vượt ngoài mong đợi, 11 thành viên X1 xuất hiện với vẻ ngoài cực ngầu và bảnh bao, khó có thể kiếm ra một lỗ hổng visual trong đội hình. Một phần giai điệu và vũ đạo của "Flash" cũng đã được tiết lộ. Đây là một bản EDM sôi động và có giai điệu hứa hẹn sẽ gây nghiện với đoạn drop cực đỉnh. Vũ đạo cũng theo đó mà nhanh và mạnh với nhiều động tác ấn tượng.

Teaser MV "Flash" - X1

Kiếm đâu ra một lỗ hổng visual...

... vũ đạo cũng cực kỳ đỉnh

Dù chưa ra MV đầy đủ nhưng qua teaser, có vẻ "Flash" sẽ là một MV đầy cá tính và ngầu hơn cả "Energetic" của đàn anh Wanna One.

MV "Energetic" – Wanna One

X1 sẽ ra mắt vào ngày 27/8 với mini album gồm 2 phiên bản: "Emergency" mang hi vọng 11 thành viên X1 sẽ trở thành một và nhanh chóng đạt được thành công, "Quantum Leap" thể hiện tham vọng to lớn của X1 về một bước nhảy vọt. Album tổng cộng có 7 bài hát, bao gồm bài chủ đề "Flash" cùng các ca khúc "U Got It", "Move" (Pro. By Zico), "X1-Ma" phiên bản 11 thành viên, "Stand Up (Intro)", "You’re The Prettiest When You Smile", "It's Okay".

Mặc bất lợi, X1 vẫn tung teaser MV với visual khó kiếm lỗ hổng, giai điệu mới nghe đã dính, ngầu hơn cả Wanna One! - Ảnh 5.

Màn debut đầy hứa hẹn của X1 vào ngày 27/8 tới

Thăm dò ý kiến

Bạn mong chờ vào màn debut của X1 chứ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự của người mẹ khi sinh con trai không có 2 tay: "Mạnh mẽ lên con trai nhé. Mẹ sẽ luôn là đôi tay của con"

    “Sinh được 3 ngày tôi mới được gặp con, nhưng chưa kịp vui mừng thì đã sốc khi thấy hình hài con mình. Cuộc đời quá nhẫn tâm, không cho con đôi tay đã đành, còn bắt con phải gánh chịu nhiều căn bệnh khác...”, người mẹ trẻ gạt nước mắt khi nhắc đến số phận của con trai mình.
  • Đọc thêm