Xem bản thử nghiệm

Lý do màu hồng là phù hợp nhất để bạn thể hiện tình yêu với người ấy

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 12/02/2018

Màu hồng đại diện cho lòng trắc ẩn, sự dưỡng dục và tình yêu. Nó có thể được liên tưởng đến tình yêu không điều kiện, sự thấu hiểu, và việc cho và nhận của sự dưỡng dục.

Là sự kết hợp của màu đỏ và trắng, màu hồng hàm chứa bên trong nó sự thôi thúc phải hành động của màu đỏ, giúp nó đạt được tiềm năng thành công và tầm nhìn sáng suốt do màu trắng mang lại. Đó là đam mê và sức mạnh của màu đỏ được làm dịu bớt đi bởi sự thuần khiết, tính mở và trọn vẹn của màu trắng. Màu hồng càng đậm, nó càng có nhiều đam mê và năng lượng hơn.

Samsung cho ra mắt chiếc Galaxy J7 Pro hồng chính là để dành cho những cảm xúc tình yêu đôi lứa như thế.

Thiết kế Galaxy J7 Pro hài hòa, mềm mại với những đường cong vát giúp dễ cầm nắm mang đến cho người sử dụng sử thoải mái. Phiên bản màu hồng này càng tăng thêm sự dễ chịu vì theo khoa học, màu hồng đầy nữ tính và lãng mạn, trìu mến và thân mật, chín chắn và chu đáo. Nó làm dịu đi đam mê vật chất của màu đỏ, thay vào đó là năng lượng yêu thương dịu dàng.

Lý do màu hồng là phù hợp nhất để bạn thể hiện tình yêu với người ấy - Ảnh 1.

Màu của cảm xúc, màu của nữ tính

Lý do màu hồng là phù hợp nhất để bạn thể hiện tình yêu với người ấy - Ảnh 2.

Màu hồng có trực giác và sâu sắc, thể hiện sự dịu dàng và tử tế với sự đồng cảm và nhạy cảm của nó. Tặng người ấy một chiếc Galaxy J7 Pro hồng không chỉ giúp cho họ cảm thấy ấm áp, đó còn là phương tiện giúp 2 bạn trao đổi những tin nhắn chan chứa tình yêu hay những bức hình selfie sticker thú vị.

Trong tâm lý học màu sắc, hồng là biểu tượng của hi vọng. Đó là một màu sắc tích cực mang đến những cảm xúc ấm áp và dễ chịu, một cảm giác rằng mọi thứ sẽ ổn.

Màu hồng giúp trấn an, làm bình tĩnh năng lượng cảm xúc của chúng ta, làm giảm cảm xúc giận dữ, hiếu chiến, oán hận, sự buông thả và xao nhãng. Các nghiên cứu đã xác nhận rằng tiếp xúc với một lượng lớn màu hồng sẽ có tác dụng làm dịu thần kinh và khiến người ta cảm thấy yếu ớt đi. Những tù nhân bạo lực và hiếu chiến đã có thể trở nên điềm tĩnh hơn sau khi bị đưa vào một căn phòng màu hồng trong một khoảng thời gian nhất định. Việc tiếp xúc với màu hồng quá lâu có thể dẫn đến tác dụng ngược lại.

Lý do màu hồng là phù hợp nhất để bạn thể hiện tình yêu với người ấy - Ảnh 3.

Màu hồng là một màu không có xu hướng đe doạ đang tìm kiếm sự đón nhận, tôn trọng và ngưỡng mộ. Nó không muốn người ta thấy đó là điều hiển nhiên và chỉ yêu vì muốn nghe những từ như “cảm ơn".

Màu báo hiệu tình yêu cho mùa Valentine

Lý do màu hồng là phù hợp nhất để bạn thể hiện tình yêu với người ấy - Ảnh 4.

Tương truyền rằng hoa hồng đỏ được coi là hoa thánh dành cho thần vệ nữ, nữ thần sắc đẹp, màu đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt. Truyện kể rằng nữ thần tình yêu được sinh ra với một đóa hồng màu trắng. Vì đau khổ trước cái chết của người chồng yêu thương, nữ thần đã vô tình để gai của hoa hồng đâm vào tay. Máu của người đã làm hoa hồng trắng trở thành hoa hồng đỏ. Sự kết hợp giữa màu đỏ và màu trắng một cách hài hòa chính là màu hồng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày