Lý do Lisa (Black Pink) có khả năng chinh phục xuất sắc mọi trang phục: tỷ lệ cơ thể 9:1 hoàn mỹ hiếm thấy

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 27/07/2019

Từ đồ cá tính cool ngầu đến bánh bèo nữ tính đều chẳng thể làm khó Lisa vì cô sở hữu tỷ lệ cơ thể “vàng”.

Mỗi lần xuất hiện, Lisa lại một lần gây bão với nhan sắc xinh đẹp và gu thời trang ấn tượng. Mọi bộ đồ mà cô diện đều có khả năng khiến dân tình trầm trồ và thi nhau tìm mua y hệt. Lý do nào giúp Lisa có thể làm được điều này? Một phần cũng chính nhờ tỷ lệ cơ thể hoàn hảo đến khó tin của nàng Búp bê Thái.

Lý do Lisa (Black Pink) có khả năng chinh phục xuất sắc mọi trang phục: tỷ lệ cơ thể 9:1 hoàn mỹ hiếm thấy - Ảnh 1.

Với chiều cao 1m67, Lisa sở hữu tỷ lệ cơ thể chuẩn 9:1. Theo đó, khi chia cơ thể thành 9 phần, chiều dài của đầu bằng 1 phần thì được xem hoàn hảo. Đa phần nhiều người mẫu diễn viên chỉ cần sở hữu tỷ lệ 7,5:1 hoặc 8:1 là đã cân đối.

Cũng chính nhờ tỷ lệ cơ thể hoàn hảo hiếm có mà Lisa dù cao 1m67 nhưng trông không khác gì cao 1m8. Và cũng bởi vậy mà cô nàng có thể diện bất cứ loại trang phục nào mà đẹp không kém người mẫu chuyên nghiệp.

Lý do Lisa (Black Pink) có khả năng chinh phục xuất sắc mọi trang phục: tỷ lệ cơ thể 9:1 hoàn mỹ hiếm thấy - Ảnh 2.

Khi tìm kiếm từ khóa "tỷ lệ cơ thể 9:1" trên Google, bạn sẽ thấy hình ảnh của Lisa hiện lên đầu tiên.

MIranda Kerr, Nghê Ni hay Angela Baby có tỷ lệ cơ thể 7,5:1.

Còn Lisa được ngợi ca với tỷ lệ cơ thể đẹp hoàn mỹ, đầu nhỏ, chân dài, eo thon.

Trong bài phỏng vấn khi nói về tạo hình của Black Pink trong MV DDU-DU DDU-DU, stylist của nhóm từng chia sẻ về Lisa: "Cô ấy sở hữu tỷ lệ cơ thể tuyệt vời, chính vì vậy có thể hợp với mọi loại trang phục. Có nhiều món đồ không phù hợp với các thành viên khác, nhưng Lisa lại có thể diện đẹp hoàn hảo".

Và nếu theo dõi hình ảnh của Lisa, bạn sẽ nhận ra cô nàng chính là tuýp người có khả năng diện đẹp bất cứ loại trang phục nào. Từ đồ cá tính, cool ngầu với những thiết kế độc dị, màu sắc lòe loẹt cho đến đồ bánh bèo, nữ tính.

Lisa chính là minh chứng cho thấy tỷ lệ cơ thể hoàn hảo đã giúp cô diện đẹp bất cứ loại trang phục độc dị theo bất cứ phong cách nào.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự của người mẹ khi sinh con trai không có 2 tay: "Mạnh mẽ lên con trai nhé. Mẹ sẽ luôn là đôi tay của con"

    “Sinh được 3 ngày tôi mới được gặp con, nhưng chưa kịp vui mừng thì đã sốc khi thấy hình hài con mình. Cuộc đời quá nhẫn tâm, không cho con đôi tay đã đành, còn bắt con phải gánh chịu nhiều căn bệnh khác...”, người mẹ trẻ gạt nước mắt khi nhắc đến số phận của con trai mình.
  • Đọc thêm