“Lụi tim” với bản piano cover “Buồn của anh” siêu tình cảm từ Only C

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/01/2018

Tham gia đếm ngược đến lễ trao giải Zing Music Awards 2017, Only C thể hiện ca khúc “Buồn của anh” trên nền nhạc piano vô cùng lãng mạn.

“Lụi tim” với bản piano cover “Buồn của anh” siêu tình cảm từ Only C - Ảnh 2.

Sở hữu đề cử trong hạng mục “Nhạc phim được yêu thích” với ca khúc “Yêu là tha thu”, OST của bộ phim siêu ăn khách “Em chưa 18”, Only C không quên nhắc khán giả tham gia gala trao giải ZMA với anh vào ngày 24/1.

“Lụi tim” với bản piano cover “Buồn của anh” siêu tình cảm từ Only C - Ảnh 3.

“Yêu là Tha thu” đạt top 1 #zingchart tuần ngay khi vừa ra mắt và đang sở hữu hơn 200 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

“Lụi tim” với bản piano cover “Buồn của anh” siêu tình cảm từ Only C - Ảnh 4.

Hai thầy trò “tung hứng” siêu dễ thương khi đếm ngược còn 10 ngày nữa là đến gala ZMA 2017.

“Lụi tim” với bản piano cover “Buồn của anh” siêu tình cảm từ Only C - Ảnh 5.

Thể hiện chính xác xu hướng nghe nhạc của cộng đồng, top 5 đề cử “Ca khúc nhạc phim được yêu thích” của Zing Music Awards 2017 không thể thiếu “Yêu là tha thu”, liệu bài hát có đưa Only C trở thành người chiến thắng? Các tín đồ nhạc Việt mới là người quyết định điều này! Cổng bình chọn vẫn đang mở đến ngày 18/01/2018 cho cộng đồng yêu nhạc ghé vào “thả vote” cho bài hát mình yêu thích. Bình chọn ngay tại: https://awards.zing.vn/binh-chon.

Kết quả chung cuộc cho 14 hạng mục giải thưởng Zing Music Awards 2017 sẽ được công bố tại gala trao giải diễn ra vào 24/01/2018 tại nhà hát Hòa Bình.

Zing Music Awards (ZMA) là giải thưởng âm nhạc trực tuyến thường niên do Zing MP3 tổ chức với mục đích tôn vinh nỗ lực của các nghệ sĩ, phản ánh bức tranh toàn cảnh về thị trường âm nhạc, cũng như thị hiếu khán giả nghe nhạc trực tuyến.

Giải thưởng dựa vào số liệu bảng xếp hạng #zingchart của Zing MP3 để đưa ra danh sách đề cử, hội đồng nghệ thuật và khán giả sẽ chọn ra những tác phẩm hoặc nghệ sĩ đạt giải tùy theo từng hạng mục.

Năm nay, ZMA có 14 hạng mục, chia thành 3 nhóm giải thưởng: “Giải thưởng của năm”, “Giải thưởng theo thể loại nhạc” và “Giải thưởng yêu thích”, trong đó “Giải thưởng của năm” là nhóm giải thưởng chính và quan trọng nhất của ZMA.

ZMA hiện được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trên thị trường nhạc Việt có sự cân bằng giữa yếu tố chuyên môn và thị trường. Đây cũng là giải thưởng nhạc trực tuyến đầu tiên và duy nhất của Việt Nam.

Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: awards.zing.vn.

Gala trao giải sẽ diễn ra vào ngày 24/01/2018 tại nhà hát Hòa Bình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cả thế giới ra mà xem Daehan, Minguk, Manse đã lớn và "nghiêm túc" thế này cơ mà

    Bộ ba Daehan, Minguk, Manse càng lớn càng đáng yêu thế này!!!
  • Đọc thêm