LUG tung chiến dịch tái định vị “rung rinh” cộng đồng mạng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 20/05/2019

Ai cũng từng có những lời hứa của mình, nhưng liệu ai cũng thực hiện đầy đủ những lời hứa đó? Trong chiến dịch tái định vị thương hiệu của mình,LUG - chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm về hành lý đã kể một câu chuyện với lời hứa làm "rung rinh" cộng đồng mạng.

LUG tung chiến dịch tái định vị “rung rinh” cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Với mở đầu là những lời hứa "quen mặt" ai cũng từng nói, bất cứ bạn trẻ nào cũng thấy chính mình trong đó và phì cười vì sao mà quá giống mình.

Thế nhưng, đến khi dòng chữ "Còn lời hứa nào bạn đã quên" hiện ra, mạch cảm xúc dần trở nên lắng đọng lại. Ai cũng có những điều trót quên trong cuộc sống vội vã này, LUG đã thành công lớn trong việc tạo được những cảm xúc lắng đọng cho người xem.

LUG tung chiến dịch tái định vị “rung rinh” cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Sau khi đoạn clip được truyền tải trên trang Fanpage LUG.vn đã được đông đảo bạn trẻ chia sẻ, comment và hưởng ứng một cách mạnh mẽ. Những tấm thiệp ghi lời hứa đầy ý nghĩa và cảm xúc được LUG trân trọng chia sẻ như một lời nhắc nhỡ bạn hãy giữ lời hứa của chính mình. Đây cũng chính là lời hứa luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường của LUG trong suốt những năm vừa qua cũng như tương lai sắp tới. Lời hứa nào cũng đáng giá như nhau nên đừng bỏ sót điều gì nhé!

LUG tung chiến dịch tái định vị “rung rinh” cộng đồng mạng - Ảnh 3.
LUG tung chiến dịch tái định vị “rung rinh” cộng đồng mạng - Ảnh 4.
LUG tung chiến dịch tái định vị “rung rinh” cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Video "Hè này, đừng quên lời hứa về chuyến đi của mình nhé" chính là bước đi đầu tiên LUG ghi dấu ấn trong lòng khách hàng trong chiến lược tái định vị thương hiệu của mình. Thấu hiểu giá trị của mỗi chuyến đi nằm ở điểm đến và những điều con người mang về từ những mảnh đất đó. Và chúng tôi tìm thấy mục đích tồn tại và sứ mệnh của mình.

LUG tồn tại để mang lại cho người Việt những chuyến hành trình thuận lợi nhất với đầy ắp những kỉ niệm giá trị và trải nghiệm trọn vẹn từ mọi điểm đến. Nhiệm vụ của LUG là mang lại cho người Việt những chuyến hành trình thuận lợi để mỗi hành trình đó đầy ắp những kỉ niệm giá trị, trải nghiệm tròn đầy khi trở về.

Bởi LUG tin rằng, giúp con người gói trọn, tận hưởng những vật kỉ niệm, và tận hưởng tròn đầy trải nghiệm trong từng điểm đến là ý nghĩa nguyên bản và bền vững của hành lý, và là công việc của chúng tôi mỗi ngày!

Là chuỗi cửa hàng phân phối sản phẩm hành lý (Vali - Balo/Túi Xách - Phụ kiện) lớn nhất Việt Nam với 40 cửa hàng trên toàn quốc & kênh online LUG.vn, LUG tự hào sở hữu độc quyền 25 thương hiệu quốc tế, bảo hành toàn cầu.

Chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Chi tiết cửa hàng TẠI ĐÂY.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm