Lớp ồn ào mất trật tự, cô giáo chơi chiêu xuất hiện mờ ảo như phim kinh dị khiến học trò sợ rơi tim ra ngoài

A Mei, Theo Helino 15:24 16/05/2019

Còn gì đáng sợ hơn việc đang yên đang lành đột nhiên có bóng người không rõ mặt mũi thình lình hiện ra ngày bên cạnh cơ chứ!

Nếu đã và đang đi học, đây chắc chắn là một khung cảnh bạn rất thường gặp: giáo viên vừa bước ra khỏi cửa là cả lớp ầm ầm như chợ vỡ, nào là hỏi bài, nào là nói chuyện cười đùa chẳng khác gì giờ giải lao; thế nhưng chỉ cần giáo viên thoáng bước đến từ xa hay bước vào trong lớp là tất cả lại im phăng phắc như tờ ngay trong vòng một tích tắc.

Một đoạn clip ghi lại cảnh tượng này được đăng tải trên MXH Weibo của Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng, bởi bên cạnh màn xuất hiện sau lớp kính mờ ảo khiến cả học sinh lẫn người xem đều giật mình thon thót của cô giáo thì nó cũng khơi gợi lại rất nhiều ký ức khó quên thời đi học. 

Cô giáo thình lình xuất hiện mờ ảo sau lớp kính khiến cả lớp sợ hết hồn

Trong đoạn clip dài 13 giây, có thể thấy các học sinh trong lớp đang thoải mái nô đùa nói chuyện vô cùng ồn ào, nhìn qua không ai nghĩ rằng đây là khoảng thời gian trong tiết học. Tuy nhiên, đang giữa lúc nhốn nháo như đàn ong vỡ tổ, các bạn học sinh đột nhiên im bặt và quay phắt lên cặm cụi viết bài như được "bật công tắc" chăm học. Hoá ra, tất cả là nhờ có sự xuất hiện bất thình lình của cô giáo phía ngoài lớp học. Thông qua lớp cửa kính mờ mờ, cô giáo đứng yên nhìn xuyên vào trong lớp khiến mọi người đều giật thót người và lập tức quay trở về làm đúng nhiệm vụ của mình. 

Sự xuất hiện không chỉ uy quyền mà còn kèm theo yếu tố như phim kinh dị

Sau khi được đăng tải trên mạng, phần lớn mọi người đều cho rằng sự có mặt của cô giáo vốn đã đủ uy quyền, thế nhưng chính lớp kính mờ ảo càng làm cho sự xuất hiện này thêm phần "kinh dị". Còn gì đáng sợ hơn việc đang yên đang lành đột nhiên có bóng người không rõ mặt mũi thình lình hiện ra ngày bên cạnh cơ chứ! 

Lớp ồn ào mất trật tự, cô giáo chơi chiêu xuất hiện mờ ảo như phim kinh dị khiến học trò sợ rơi tim ra ngoài - Ảnh 3.

Thế này mà lũ học trò không "rụng tim" mới lạ...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 2 tháng xuất viện, cuộc sống của bé Bình An và mẹ ung thư vú giai đoạn cuối ra sao?

    Bé Đỗ Bình An, con trai của sản phụ 28 tuổi bị ung thư vú giai đoạn cuối, đã được 4 kg, sức khỏe ổn định, trong khi căn bệnh hiểm nghèo của người mẹ đang được khống chế, chị lên cân và làn da hồng hào trở lại.
  • Đọc thêm