Lớp học nào cũng có những kẻ chuyên làm trò con bò mua vui

Minh Hải, Theo Helino 10:16 19/04/2018

Học hành vất vả nên cần lắm 1 nhân tố giải trí!

Có bữa cả lớp đứng lên để chào cô nhưng cô còn nói chuyện ngoài cửa nên chưa vào lớp. Tôi chạy lon ton vào, thấy cả lớp đứng lên, tôi liền nói thật to:
- Bình thânnnnn...
Ngay lúc đó, cô từ cửa lớp nhẹ bước vào. Các bạn biết chuyện gì xảy ra sau đó rồi đấy.

Kêu mấy đứa trong lớp là anh xong rồi bảo là anh ơi em nhớ anh quá. Thấy nó nói chuyện với đứa khác thì nói anh hết thương em anh bỏ em rồi.

Thằng bạn làm rớt cây viết gần chỗ tớ, tớ đã đá cây viết bay lên bục giảng. Chuyện sẽ không có gì cho đến khi bàn chân thần thánh của cô đi ngang và đạp lên nó.

Cả nguyên một dãy chia nhau ăn một bịch bánh. Chỉ vì phút chốc vô tình mà tớ làm rớt cả bịch xuống đất, cả dãy nó ồ lên thương tiếc bịch bánh. Và chúng tôi còn đang ở trong tiết học đây.

Lấy bút xóa vẽ vào tay thằng bạn cùng bàn đang ngủ gật. Dùng băng dính hai mặt dán vào ghế ngồi của con bạn. Vừa viết sử vừa gào Power của Exo, xong múa may quay cuồng như mấy ảnh trong MV. Giật tóc đứa ngồi trên xong giả vờ như không phải mình làm. Ghép đôi vài đứa, xong ghép chúng nó vào bài hát, nghêu ngao hát trêu tức. Cột quai cặp của chúng nó vô ghế ngồi... Tôi có đủ 1001 trò quậy phá trong lớp.

Ngồi lẩm bẩm tự kỉ một mình, hát nghêu ngao trong giờ học (cụ thể thì hát lời bài hát này trộn lẫn bài hát kia) nói chung là hay làm mấy trò điên khùng để rồi lũ bạn nhìn mình như một đứa quái thai.

Trò con bò nhất là khi đang ngồi học cả đám la lên hát. Vui nhất là tổ 3 ăn bánh tráng trộn, tổ 1 bên đấy quắc quắc sang ăn chung. Tiết Lý thì như hội chợ, đứa ăn vụng, đứa ngủ, đứa nói chuyện, đánh lộn rồi cười ha ha.

Không học được chọc cho con bàn trên không học theo. Tụm lại ngồi nói xấu đứa bàn bên. Nặn đất sét. Lập đàn cầu mưa. Hát nghêu ngao trong lớp. Cắt móng tay. Nặn mụn cám...

Hồi đó con bạn giảm cân, hôm nào học thêm cũng mua cả trà sữa và bánh tráng trộn, ngồi gần nó, ăn một cách thật fancy và ngon miệng trong ánh mắt tức tối, đau khổ của nó. Hậu quả tui tới tận bây giờ vẫn mập.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi qua đời, Sulli từng hé lộ mắc hai chứng rối loạn tâm lý cực phổ biến mà không nhiều người hay biết

    2 chứng bệnh này thậm chí được xem là nguy hiểm, khi chúng có thể khiến người bệnh nghĩ đến ý định tự tử.
  • Đọc thêm