chuyện xưa chưa kể

Long Nhật thừa nhận từng xin phép vợ để tạo dựng scandal đồng tính

Angus; Clip: CXCK Team, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 02/12/2018

Long Nhật đã có những phút giây trải lòng mình trong chương trình "Chuyện xưa chưa kể".

Long Nhật là một cái tên luôn gây ồn ào mỗi khi xuất hiện trong các dự án hay trên mặt báo. Ngoài những câu chuyện về âm nhạc, chuyện đời tư của Long Nhật vẫn luôn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn khán giả.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình "Chuyện xưa chưa kể", nam ca sĩ đã có những giây phút trải lòng về các câu chuyện chưa bao giờ kể cho ai nghe sau nhiều năm làm nghề.

Chuyện xưa chưa kể: Long Nhật thừa nhận tự dựng lên scandal đồng tính để đánh bóng tên tuổi

Từng là một cái tên đình đám của thể loại nhạc Bolero, Long Nhật bất ngờ bị mất dần sức hút khi cuối năm 2008 - đầu năm 2009, khán giả bắt đầu dần ưa chuộng các ca khúc nhạc trẻ của Lâm Hùng, Lâm Chí Khanh, Quang Vinh, Vũ Hà... hơn. Nam ca sĩ đứng trước nguy cơ bị lãng quên nên đã đi đến một quyết định liều lĩnh: xin phép bà xã để tạo scandal đồng tính. Vợ Long Nhật cũng thông cảm với chồng miễn sao chuyện đó không ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục nên mọi ồn ào của nam ca sĩ sau này, chị đều không lên tiếng vì đã được chồng nói trước đó rồi.

"Người tình" cùng Long Nhật tạo scandal đồng tính là một Việt kiều Mỹ có một hệ thống làm nail ở Texas. Cả 2 giả vờ dắt nhau vào khách sạn rồi cho ống kính chụp đằng sau, đi đâu cũng có nhau, "người tình" mua nhà, mua xe rồi phao lên tin là tặng cho Long Nhật. Tất cả đều là kịch bản mà theo Long Nhật thì: "Sau khi tạo bão lại phải có một chiến dịch dọn bão để làm một cơn bão mới".

Long Nhật thừa nhận từng xin phép vợ để tạo dựng scandal đồng tính - Ảnh 2.

Long Nhật chọn scandal theo hướng tình yêu đồng tính vì câu chuyện đồng tính đang hot lúc bấy giờ, bất kỳ người đàn ông nào đứng bên cạnh anh đều cũng sẽ bị soi vì "Long Nhật quá giống con gái đi".

Lâu nay, Long Nhật lấy vợ, sinh con nhưng không ai tin cả, nhiều người vẫn nghĩ rằng anh làm như vậy để che mắt thiên hạ. Tuy nhiên, 2 vợ chồng vẫn sống với nhau hạnh phúc trong suốt 20 năm, bà xã chỉ hờn trách mỗi việc Long Nhật hay đi diễn xa, tụ tập bạn bè nên ít có thời gian gần gũi vợ con. Nhiều lần áp lực Long Nhật cũng đòi ly dị nhưng bà xã đã nói 1 câu khiến anh suy nghĩ lại: "Vợ chồng không phải mớ rau mớ cỏ, muốn cưới là cưới muốn bỏ là bỏ. Mà em làm gì mà anh bỏ em?...".

Toàn bộ chương trình "Chuyện xưa chưa kể" với khách mời Long Nhật sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 2/12/2018 trên fanpage Kenh14.vn.

Long Nhật thừa nhận từng xin phép vợ để tạo dựng scandal đồng tính - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỏa tốc chặn tôm càng đỏ Trung Quốc "bơi sang" Việt Nam

    Gần đây, nhiều người mua bán tôm hùm đất mà không biết rằng, đây là loài sinh vật ngoại lai không có tên trong danh mục loài thủy sản được phép kinh doanh tại Việt Nam.
  • Đọc thêm