Lông mày trông như sắp rơi đến nơi, thủ tướng Canada bị nghi dùng lông mày giả và đây là sự thật

Choupette, Theo Helino 15:35 12/06/2018

Trong một đoạn clip, hàng mày bên trái của thủ tướng Canada Justin Trudeau trông như đang rơi xuống và chỉ trực... bay mất khỏi trán vị lãnh đạo.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau vừa trở thành "ngôi sao" tại Hội nghị Thượng đỉnh G7 diễn ra tại Quebec vào cuối tuần trước, nhưng không phải vì những gì ông thể hiện trên cương vị một nhà lãnh đạo mà lại vì một thứ oái oăm mà chẳng ai ngờ tới: cặp lông mày.

Hình ảnh cắt từ một đoạn clip cho thấy hàng mày bên trái của thủ tướng Canada Justin Trudeau trông như đang rơi xuống. Dân tình nghi vị lãnh đạo sử dụng lông mày giả nhưng vì gắn không cẩn thận nên nó đã bị tuột ra.

Câu chuyện lông mày của thủ tướng Canada trở thành đề tài rôm rả sau khi một cư dân mạng đăng tải đoạn clip ông đang phát biểu lên Twitter. Trong đoạn clip này, hàng mày bên trái của Justin Trudeau trông như đang rơi xuống và chỉ trực... bay mất khỏi trán vị lãnh đạo. Hình ảnh khó hiểu và không kém phần hài hước này đã khiến nhiều cư dân mạng đi đến "thuyết âm mưu" rằng Justin Trudeau đã sử dụng lông mày giả để trông đẹp trai hơn nhưng lại gắn không cẩn thận, hoặc do keo dính kém chất lượng, nên mới xảy ra tai nạn này.

Lông mày trông như sắp rơi đến nơi, thủ tướng Canada bị nghi dùng lông mày giả và đây là sự thật - Ảnh 2.

"Tai nạn" tuột lông mày của thủ tướng Canada trở thành chủ đề hot trên Twitter với hàng nghìn lượt chia sẻ.

Liệu Justin Trudeau có thực sự mượn đến lông mày giả để có diện mạo bảnh bao hơn trong sự kiện chính trị quan trọng do quốc gia của mình tổ chức? Câu trả lời có thể là có, bởi nếu bạn chưa biết thì cần khẳng định lại là trên đời hoàn toàn tồn tại một thứ gọi là lông mày giả, nhưng trong trường hợp này thì nhiều khả năng là mọi thứ chỉ dừng lại ở một giả thiết hài hước mà thôi. Sau khi đoạn clip trên gây sốt, một đoạn clip với góc quay khác đã được tung ra, cho thấy hàng lông mày của thủ tướng Canada hoàn toàn bình thường, không có gì bất ổn. Có vẻ như góc quay và ánh sáng trong đoạn clip đầu tiên đã "hại" vị lãnh đạo, nhưng ít ra là ông đã được "minh oan".

Tuy nhiên, ở góc quay chính diện, lông mày của thủ tướng Canada trông hoàn toàn bình thường. Có vẻ như ánh sáng và góc quay đã gây ra hiểu lầm kể trên.

Quay trở lại với chủ đề lông mày giả, nghe qua thì có vẻ hoang đường nhưng đây lại là sản phẩm có thật 100%. Năm ngoái, sản phẩm độc đáo này thậm chí còn gây sốt, khiến rất nhiều beauty blogger tò mò mua về dùng thử. Nó được làm từ một loại giấy mỏng, mềm, trong suốt, trên đó có in hình lông mày hoặc xịn hơn là được gắn lông thật. Để diện lông mày giả, bạn chỉ cần bôi keo chuyên dụng rồi gắn đè nó lên cặp mày của mình là xong. Lông mày giả có thể bám chắc trên da cả ngày, trông khá tự nhiên, chịu được nước, mồ hôi và có thể tái sử dụng trong vài tháng. Giá cho một cặp lông mày giả dao động từ vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng.

Lông mày trông như sắp rơi đến nơi, thủ tướng Canada bị nghi dùng lông mày giả và đây là sự thật - Ảnh 4.

Không chỉ có tóc giả, lông mi giả, đến lông mày giả cũng tồn tại các bạn ạ.

Lông mày trông như sắp rơi đến nơi, thủ tướng Canada bị nghi dùng lông mày giả và đây là sự thật - Ảnh 5.

Lông mày giả trông như thế này...

... và cách sử dụng cũng rất đơn giản.

Nguồn: Allure

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ tiền, mẹ ôm con trai 19 tháng tuổi xơ gan nằm chờ chết

    "Hết cách rồi, giờ chỉ mong thằng bé sống được ngày nào thì hay ngày đó thôi. Làm mẹ mà không cứu được con mình, chị cũng chẳng thiết sống nữa"
  • Đọc thêm