Lời thanh minh vội vã của mẫu nữ Trung Quốc khi bị phát hiện tham gia bữa tiệc thác loạn 25 tỷ của Seungri

Nhã An, Theo Helino 13:23 14/03/2019

Lý Vũ Đồng - người mẫu online trên mạng bị phát hiện xuất hiện tại bữa tiệc hoan lạc 25 tỷ của Seungri lên tiếng trước loạt tin đồn thất thiệt về mình.

Seungri đang khiến cho cả showbiz châu Á "sốc tận óc" với loạt bê bối rúng động bao gồm môi giới mại dâm, quay lén cảnh sex với các cô gái và phát tán thông qua 1 phần mềm chat. Trong khi Kbiz đang nín thở từng phút từng giây thì 1 mỹ nhân Cbiz bất ngờ vướng phải scandal lùm xùm này - hotgirl mạng xã hội Lý Vũ Đồng.

Lời thanh minh vội vã của mẫu nữ Trung Quốc khi bị phát hiện tham gia bữa tiệc thác loạn 25 tỷ của Seungri - Ảnh 1.

Năm 2017, thành viên nhỏ tuổi nhất Big Bang này mạnh tay chi 1.072.570 triệu đô (tương đương 25 tỷ đồng) để thuê cả hòn đảo ở Philippines và bao vé máy bay. Seungri đã mời toàn khách VIP đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Malaysia và Thái Lan. Một vài vị khách mời còn tiết lộ rằng có sự xuất hiện của "gái" và chất gây nghiện trong bữa tiệc có chi phí trên trời này. Lý Vũ Đồng - 1 hotgirl khá đình đám trên mạng xã hội Trung Quốc và cũng là một người mẫu online đã tham gia vào bữa tiệc hoan lạc này, dấy lên sự chỉ trích và tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Lời thanh minh vội vã của mẫu nữ Trung Quốc khi bị phát hiện tham gia bữa tiệc thác loạn 25 tỷ của Seungri - Ảnh 2.
Lời thanh minh vội vã của mẫu nữ Trung Quốc khi bị phát hiện tham gia bữa tiệc thác loạn 25 tỷ của Seungri - Ảnh 3.

Hình ảnh của Lý Vũ Đồng chụp chung cùng thành viên nhỏ tuổi nhất Big Bang

Lời thanh minh vội vã của mẫu nữ Trung Quốc khi bị phát hiện tham gia bữa tiệc thác loạn 25 tỷ của Seungri - Ảnh 4.

Lý Vũ Đồng khoe ảnh chụp tại bữa tiệc ở Philippines của Seungri

Lời thanh minh vội vã của mẫu nữ Trung Quốc khi bị phát hiện tham gia bữa tiệc thác loạn 25 tỷ của Seungri - Ảnh 5.
Lời thanh minh vội vã của mẫu nữ Trung Quốc khi bị phát hiện tham gia bữa tiệc thác loạn 25 tỷ của Seungri - Ảnh 6.

Cách đây không lâu, bữa tiệc 25 tỷ đồng của Seungri bị Dispatch khui ra

Ngày hôm nay, Lý Vũ Đồng đã lên tiếng chính thức trước loạt nghi vấn về mình. Cô thừa nhận mình đã tham gia bữa tiệc đó của Seungri vào năm 2017: "Bữa tiệc sinh nhật lần đó tại Philippines không chỉ có tôi mà còn một vài người bạn rất thân thiết khác cùng 1 đôi tình nhân, 1 cặp vợ chồng tham dự. Mọi người đều tự bỏ tiền vé máy bay, hầu hết đều túm tụm lại với nhau. Có khoảng 2 hoạt động tập thể để mọi người tập trung, có nhân viên khách sạn và bảo vệ ở xung quanh.

Sau khi kết thúc chương trình, tôi và những người bạn thân thiết trở về khách sạn nghỉ ngơi. Không có bất cứ hành vi bất hợp pháp nào. Từng câu từng chữ đều không hề bịa đặt. Mọi người đều có 1 kiểu ảnh tập thể, chẳng khác bất cứ bữa biệc sinh nhật nào cả.

Tôi cũng là fan của nhóm nhạc Big Bang, đối với sự việc lần này của Seungri, nếu như tất cả là sự thật, tôi sẽ cảm thấy vô cùng sốc và thất vọng. Tuy nhiên, mỗi người đều phải tự chịu trách nhiệm với hành vi mà mình gây ra và chịu sự trừng phạt".

Cuối câu, Lý Vũ Đồng lên tiếng cảnh tỉnh tất cả các cô gái cần phải biết nhận thức và bảo vệ chính mình.

Được biết, Lý Vũ Đồng là một cô gái có đời tư rắc rối trong làng giải trí Hoa ngữ. Dù không hoạt động với tư cách nghệ sĩ, song, chuyện tình cảm của cô với nam ca sĩ Tiết Chi Khiêm tốn rất nhiều giấy mực của truyền thông Hoa ngữ trong 2 năm qua. Cô tố cáo Tiết Chi Khiêm yêu cầu cô phải phá thai, chuyện tình cảm mập mờ, ngoài ra còn mờ ám khẳng định Tiết Chi Khiêm và Lý Tiểu Lộ ngoại tình.

Lời thanh minh vội vã của mẫu nữ Trung Quốc khi bị phát hiện tham gia bữa tiệc thác loạn 25 tỷ của Seungri - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ cơ sở kết luận bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có sàm sỡ bé gái trong thang máy

    Kết luận giám định bổ sung khẳng định: “Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không”.
  • Đọc thêm