Lời nhắn ngắn gọn đến bố chứng minh con trai kỹ sư của Hoài Linh không chỉ giỏi mà còn sống rất tình cảm

AN, Theo Helino 15:43 16/04/2019

Lời nhắn nhủ khá ngắn gọn nhưng không kém phần tinh tế của Thành Vinh gửi đến bố Hoài Linh đã khiến nhiều người phải dành lời khen ngợi.

Con trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Mặc dù không thường xuyên về Việt Nam nhưng Thành Vinh luôn dành sự quan tâm đặc biệt từ xa tới bố Hoài Linh. Mới đây, trên Facebook cá nhân, con trai Hoài Linh còn nhận được sự quan tâm lớn của công  chúng khi để lại lời nhắn nhủ tới bố, sau khi nam nghệ sĩ than thở chuyện khó ngủ.

Cụ thể, Hoài Linh đã đăng tải dòng trạng thái cho biết: "Cuộc đời con buồn nhiều rồi, con đã chấp nhận hết những chuyện buồn ấy. Bây giờ con xin thêm 1 cái buồn nữa là "buồn ngủ" tại sao khó với con như vậy". Ngay lập tức, ở phía dưới phần bình luận, con trai Hoài Linh đã để lại lời nhắn: "Chắc tại không có con về nhà thường xuyên hay răng. Để con về thường xuyên hơn để bố an tâm đi ngủ sớm hỷ. Rứa hỷ". Mặc dù lời nhắn nhủ này khá ngắn gọn nhưng đã thể hiện tình cảm đặc biệt mà Thành Vinh dành cho bố Hoài Linh. Sự quan tâm tinh tế này của con trai Hoài Linh cũng mau chóng nhận được rất nhiều lời khen từ công chúng. Không ít khán giả cho rằng Hoài Linh rất may mắn khi có con trai vừa tinh tế, vừa tình cảm như vậy.

Lời nhắn ngắn gọn đến bố chứng minh con trai kỹ sư của Hoài Linh không chỉ giỏi mà còn sống rất tình cảm - Ảnh 1.

Dòng trạng thái than thở việc mất ngủ thường xuyên của Hoài Linh.

Lời nhắn ngắn gọn đến bố chứng minh con trai kỹ sư của Hoài Linh không chỉ giỏi mà còn sống rất tình cảm - Ảnh 2.

Ở phần bình luận, con trai Hoài Linh đã mau chóng để lại lời nhắn nhủ rất tình cảm đến bố.

Hiện Võ Lê Thành Vinh đang làm kỹ sư cho một hãng hàng không tại Mỹ. Thi thoảng trong những lần lưu diễn nước ngoài, Hoài Linh vẫn chia sẻ hình ảnh gặp lại cậu con trai của mình. Càng lớn, Thành Vinh càng lộ rõ những nét điển trai, trưởng thành,...

Lời nhắn ngắn gọn đến bố chứng minh con trai kỹ sư của Hoài Linh không chỉ giỏi mà còn sống rất tình cảm - Ảnh 3.

Con trai Hoài Linh vừa trở về Việt Nam sau 9 năm xa quê để sinh sống, học tập tại Mỹ hồi tháng 2/2019.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ cơ sở kết luận bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có sàm sỡ bé gái trong thang máy

    Kết luận giám định bổ sung khẳng định: “Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không”.
  • Đọc thêm