Lời giải thích hợp lý nào cho nội dung MV "hack não" của Bích Phương?

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 23:56 21/10/2018

Là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự lột xác gợi cảm, quyến rũ nhất từ trước tới nay của Bích Phương nhưng "Drama Queen" lại khá khó hiểu về mặt nội dung.

"Drama Queen" là sản phẩm âm nhạc mới do nhạc sĩ Tiên Cookie và Phạm Thanh Hà đồng sáng tác dành riêng cho Bích Phương trong lần trở lại sau hit bự "Bùa yêu". Dù chỉ mới được ra mắt ít phút nhưng "Drama Queen" lập tức thu hút sự chú ý từ phía người hâm mộ nhờ âm nhạc bắt tai, tạo hình nữ hoàng gợi cảm, quyến rũ, khéo léo phô diễn vẻ đẹp hình thể của Bích Phương.

Phần ca từ của "Drama Queen" cũng là một điểm rất thú vị khi miêu tả trạng thái cảm xúc đặc biệt của con người khi yêu. Mặc dù mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, nhưng trong một thoáng chốc nào đó, cô gái vẫn cảm thấy buồn man mác, lo lắng không lí do.

Tuy nhiên, nội dung MV lại khá "hack não" khiến khán giả cảm thấy khó hiểu, không biết Bích Phương muốn gửi gắm điều gì. Có người suy đoán, Bích Phương vào vai một cô gái xinh đẹp, gợi cảm và có người yêu là những con robot.

MV Drama Queen - Bích Phương

Điều này được thể hiện bằng phân cảnh khi Bích Phương đang ngọt ngào với một anh chàng Tây điển trai thì nhân viên giao hàng tới. Sau đó, một chàng trai khác xuất hiện, nhưng phải đợi khi Bích Phương bấm vào cổ, hiện lên những hiệu ứng như mật mã thì anh chàng này mới bật tỉnh, có cảm xúc như người bình thường.

Từ đây, có thể thấy thông điệp về hình ảnh của Bích Phương được khắc họa rất quyết đoán, hiện lên đầy tính nữ quyền, làm chủ cuộc chơi tình ái.

Khi cô đang ngọt ngào với một chàng trai thì bỗng nhiên có nhân viên giao hàng tới, được hiện lên qua màn hình camera. Sau đó, cô lập tức rời đi khiến khán giả khá tò mò.

Hình ảnh một anh chàng mới được hiện lên qua những phần mềm máy tính.

Và phải đợi khi Bích Phương nhấn nút ở cổ với những vi mạch vụt sáng thì anh chàng này mới có cử động và cảm xúc trên gương mặt.

Lời giải thích hợp lý nào cho fan về MV hack não của Bích Phương? - Ảnh 5.

Fan thi nhau đoán nội dung MV dưới phần bình luận trên Youtube.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm