Lợi dụng vẻ ngoài điển trai, gã thợ cắt tóc hẹn hò qua mạng rồi truyền HIV cho 4 bạn tình đồng tính

Skye, Theo Thời Đại 21:00 06/10/2017

Vụ việc xảy ra tại Anh một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề an toàn quan hệ tình dục cũng như sự nguy hiểm của việc hẹn hò qua mạng hay các ứng dụng nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng.

Theo Daily Mail đưa tin, một gã thợ cắt tóc người Anh đã cố tình truyền HIV cho 4 người đàn ông hắn hẹn hò qua ứng dụng Grindr (Một ứng dụng hẹn hò dành cho người đồng tính). Thậm chí sau đấy, Daryll Rowe còn nhắn tin nhạo báng những người tình của mình.

Lợi dụng vẻ ngoài điển trai, gã thợ cắt tóc hẹn hò qua mạng rồi truyền HIV cho 4 bạn tình đồng tính - Ảnh 1.

Daryll Rowe ra hầu tòa ngày hôm nay.

Trong khoảng thời gian từ tháng 10/2015 đến tháng 12/2016, Daryll đã truyền HIV cho 4 người bạn tình và cố thực hiện hành động tương tự với 6 người khác nhưng bất thành. Thông thường, thủ đoạn của hắn là hẹn gặp để quan hệ với bạn tình sau khi trò chuyện qua mạng. Hắn sẽ chủ ý không sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ để lây nhiễm HIV cho bạn tình.

Sau đó, Daryll còn gửi tin nhắn cho đối tượng quan hệ với nội dung mang tính nhạo báng: "Có thể mày sẽ ốm đấy, vì tao nhiễm HIV và đã truyền sang cho mày".

Trong một tin nhắn khác Daryll gửi cho bạn tình sau khi quan hệ, hắn viết: "Tao đã xé bao cao su đấy. Mày thật là dốt. Mày còn không biết điều đấy cơ mà".

Lợi dụng vẻ ngoài điển trai, gã thợ cắt tóc hẹn hò qua mạng rồi truyền HIV cho 4 bạn tình đồng tính - Ảnh 2.

Lợi dụng vẻ ngoài điển trai, Daryll đã truyền HIV cho bạn tình đồng tính.

Daryll đã phải ra hầu tòa tại Tòa án tối cao Lewes hôm nay với 4 tội danh cố ý gây bệnh cho người khác và 6 tội danh khác vì tội có ý định lây nhiễm HIV. Vì lý do pháp lý và bảo vệ danh tính, những người bạn tình của Daryll không thể ra hầu tòa làm chứng. 

Được biết, Daryll đã được chẩn đoán nhiễm HIV tại thành phố Edinburgh từ tháng 4/2015. Hắn bị nhiễm HIV cũng sau một lần quan hệ tình dục với người yêu mà không sử dụng bao cao su. Sau đó, Daryll chuyển tới thành phố Brighton sống và bắt đầu hẹn hò với những người khác. 

Vụ việc sẽ được xử lý trong 6 tuần tiếp theo trước khi tòa án đưa ra bản án cuối cùng cho hắn. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình vô địch của Pháp tại World Cup 2018

    Đội tuyển Pháp đã thể hiện phong độ nghèo nàn tại vòng bảng, khiến khán giả đặt ra nghi vấn về cơ hội đi sâu của thầy trò HLV Deschamps.
  • Tin mới trong ngày