Loạt "trứng phục sinh" Taylor Swift cất trong "You Need To Calm Down": thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng!

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 17:33 18/06/2019

Dường như, việc săn lùng "trứng phục sinh" là một "truyền thống" vô cùng quen thuộc với người hâm mộ Taylor Swift với mỗi MV mới, và "You Need To Calm Down" cũng không phải là ngoại lệ.

Với việc Taylor Swift "thả xích" cho "You Need To Calm Down", người hâm mộ ngoài việc "hú hét" với khoảnh khắc Katy Perry ôm chầm lấy Taylor Swift đoạn cuối MV thì cũng không quên nhiệm vụ mang tính truyền thống: săn trứng phục sinh. Và với MV lần này, nữ ca sĩ "Look What You Made Me Do" đã đưa cuộc săn lùng trứng phục sinh lên một tầm cao mới!

Loạt trứng phục sinh Taylor Swift cất trong You Need To Calm Down: thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng! - Ảnh 1.

Đầu tiên, chiếc ống hút cũng được kết điệu nghệ thành chữ "Lover", tên album phòng thu sắp tới của Taylor Swift.

Loạt trứng phục sinh Taylor Swift cất trong You Need To Calm Down: thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng! - Ảnh 2.

Xuất hiện ở đây nữa!

Loạt trứng phục sinh Taylor Swift cất trong You Need To Calm Down: thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng! - Ảnh 3.

Để ý hộp thư, "Love Letters Only" có thể là tựa đề ca khúc mới không?

Loạt trứng phục sinh Taylor Swift cất trong You Need To Calm Down: thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng! - Ảnh 4.

Hailey Kiyoko bắn phi tiêu vào số 5 trên tấm bảng: cô nàng sẽ góp mặt trong track thứ 5 của "Lover"?

Bây giờ, chúng ta đi sâu vào những "trứng phục sinh" thâm thúy hơn nhé:

Loạt trứng phục sinh Taylor Swift cất trong You Need To Calm Down: thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng! - Ảnh 5.

Bánh mì phải có pa-tê, à không... Hamburger phải có Khoai tây chiên.

Không biết hãng đồ ăn nhanh MacDonald's đã chi trả bao nhiêu để được hai nữ nghệ sĩ đình đám nhất 2010s quảng cáo trực tiếp cho thương hiệu của họ? Bên cạnh đó, hai món này dường như 90% luôn đi kèm với nhau khi bạn order một suất fastfood nào, đừng quên chữ "burger" và "french fries" (khoai chiên) khi viết tắt và kết hợp lại sẽ là "BFF" = "best friends forever" ("Bạn tốt mãi mãi").

Loạt trứng phục sinh Taylor Swift cất trong You Need To Calm Down: thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng! - Ảnh 6.

Khung cảnh đám đông biểu tình phản đối cộng đồng LGBTQ.

Trong đám đông người biểu tình giận dữ, thô kệch có một dòng biểu ngữ với nội dung: "Get a Brain, Morans!" - "Lắp não vào, những kẻ chống đối!", nhằm phản đối những người thuộc cộng đồng LGBT đang sang chảnh phơi nắng, đọc tạp chí. Tuy nhiên, chữ "morans" ngoài là một từ lóng để chỉ người đối lập, còn là họ của Thượng Nghị sĩ Jerry Moran, một chính khách với quan điểm chống lại hôn nhân đồng giới.

Loạt trứng phục sinh Taylor Swift cất trong You Need To Calm Down: thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng! - Ảnh 7.

Dòng chữ xăm "Cruel Summer".

"Cruel Summer" là tên một album của Kanye West, phu quân của Kim Kardashian, đồng thời gợi nhớ về "mùa hè tàn nhẫn" năm 2016, khi vợ chồng Kim - Kanye "phốt" Taylor trên khắp các mặt trận, ra cả một MV "Famous" để đả kích, đến mức hashtag #Taylorisoverparty (Taylor đã hết thời) lan tràn trên khắp các mặt trận. Tuy nhiên, 2019 rồi, và Taylor vẫn ở đây, cười tươi như hoa.

Tiếp đến là loạt số 13 thần thánh, con số biểu tượng của Taylor Swift:

Loạt trứng phục sinh Taylor Swift cất trong You Need To Calm Down: thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng! - Ảnh 8.

Đồng hồ gì mà có số 13?

Loạt trứng phục sinh Taylor Swift cất trong You Need To Calm Down: thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng! - Ảnh 9.

13 ngôi sao bạc trên nền áo tím.

Loạt trứng phục sinh Taylor Swift cất trong You Need To Calm Down: thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng! - Ảnh 10.

13 người biểu tình

Loạt trứng phục sinh Taylor Swift cất trong You Need To Calm Down: thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng! - Ảnh 11.

13 viên xúc xắc.

Loạt trứng phục sinh Taylor Swift cất trong You Need To Calm Down: thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng! - Ảnh 12.

Và đúng 13 viên kim cương trên kính râm.

Loạt trứng phục sinh Taylor Swift cất trong You Need To Calm Down: thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng! - Ảnh 13.

Câu trích dẫn nổi tiếng của huyền thoại Cher.

Taylor đã đem câu nói huyền thoại của Cher trong buổi phỏng vấn với Jane Pauley hồi năm 1996 vào MV: "Mẹ tôi từng nói với tôi: 'Một ngày nào đó, con sẽ bắt đầu một cuộc sống ổn định và cưới một người đàn ông giàu có' và tôi đáp lại bà rằng: 'Mẹ, con chính là người đàn ông giàu có đó'". Một câu trích dẫn thể hiện sự mạnh mẽ và độc lập của phụ nữ.

Loạt trứng phục sinh Taylor Swift cất trong You Need To Calm Down: thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng! - Ảnh 14.

Ryan Reynolds đang vẽ lại Stonewall Inn.

Đây là một chi tiết cực kì đắt giá, thể hiện tinh thần vì cộng đồng LGBT mạnh mẽ của Taylor Swift. Bức tranh mà Ryan Reynolds đang vẽ thể hiện lại The Stonewall Inn, một hộp đêm dành cho người đồng tính tọa lạc tại Thành phố New York. Đây là một địa điểm lịch sử với phong trào đấu tranh vì cộng đồng LGBT khi vào năm 1969, tại nơi đây đã diễn ra vụ khủng bố, cướp đi tính mạng của rất nhiều người đồng tính ở bên trong. Sự việc này đã tiếp tục làm bùng lên phong trào đấu tranh, đòi quyền bình đẳng của cộng đồng LGBT.

Loạt trứng phục sinh Taylor Swift cất trong You Need To Calm Down: thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng! - Ảnh 15.

Mái tóc nhuộm màu cờ Bisexual pride.

Loạt trứng phục sinh Taylor Swift cất trong You Need To Calm Down: thâm thúy và cảm động, đặc biệt là chi tiết cuối cùng! - Ảnh 16.

Lá cờ ngoài đời thực.

Mái tóc của Taylor Swift trong một phân cảnh đã được nhuộn màu xanh lơ, tím ngả hồng, là màu đặc trưng của cộng đồng bisexual - song tính luyến ái. Liệu cô nàng có đang muốn thông báo điều gì khác - hay chỉ đơn thuần thể hiện sự ủng hộ nhỉ?

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa sẽ tròn 24h phát hành của "You Need To Calm Down", liệu cô nàng có thể phá được kỉ lục hay thành tích nào đây?

"You Need To Calm Down" MV - Taylor Swift

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từng dùng rượu để ngược đãi bản thân sau ánh hào quang sân khấu, "Nữ hoàng Kpop" từ bỏ danh vọng, tiền bạc về quê sống cuộc đời hạnh phúc đúng nghĩa.

    Lee Hyori đã từ bỏ ánh hào quang rực rỡ nhất của người nghệ sĩ, để trở về những tháng năm thanh xuân ở tuổi 40, khiến ai cũng ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm