Loạt ảnh bikini chưa chỉnh sửa lột tả chân thực body của Kendall Jenner: Kể cả vòng 1 có phẳng lỳ thì vẫn sexy tuyệt đối

Lucy, Theo Helino 11:55 09/07/2019

Dẫu biết Kendall Jenner rất gầy, nhưng body gầy kiểu khoẻ khoắn, săn chắc của cô nàng vẫn khiến dân tình trầm trồ không ngớt.

Kendall Jenner luôn được biết đến là thành viên duy nhất trong số các chị em Kardashian - Jenner sở hữu thân hình cao ráo, mảnh mai. Siêu mẫu trẻ vẫn luôn được ngưỡng mộ với body tuy gầy nhưng vẫn có đường cong đẹp mắt. Gần đây, loạt ảnh Kendall mặc bikini bị cánh săn ảnh bắt được lại thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng. Mặc dù không sở hữu vòng 1 nóng bỏng như nhiều mỹ nhân Hollywood khác nhưng dáng người của Kendall vẫn nuột nà đáng nể. 

Nhiều người nhận xét rằng mặc dù Kendall gầy nhưng body lại vô cùng săn chắc, đặc biệt là vòng 2 còn thấp thoáng múi bụng. Bên cạnh đó, cô nàng còn có vòng 3 căng đầy, siêu đẹp nhờ luyện tập chăm chỉ. Bản thân Kendall cũng chia sẻ cô vô cùng tự tin với sắc vóc của bản thân và từ lâu đã không còn ghen tỵ với dáng người ngồn ngộn của chị em cùng nhà.

Loạt ảnh bikini chưa chỉnh sửa lột tả chân thực body của Kendall Jenner: Kể cả vòng 1 có phẳng lỳ thì vẫn sexy tuyệt đối - Ảnh 1.
Loạt ảnh bikini chưa chỉnh sửa lột tả chân thực body của Kendall Jenner: Kể cả vòng 1 có phẳng lỳ thì vẫn sexy tuyệt đối - Ảnh 2.

Loạt ảnh bikini chưa chỉnh sửa lột tả chân thực body của Kendall Jenner: Kể cả vòng 1 có phẳng lỳ thì vẫn sexy tuyệt đối - Ảnh 6.

Đôi chân dài miên man, vòng 2 có hẳn múi bụng là quá đủ để Kendall "chặt đẹp" bất kỳ mỹ nhân nào khác

Đây không phải lần đầu Kendall tự tin khoe thân hình "cò hương" mỏng dính của mình vì người hâm mộ cũng đã quá quen với những hình ảnh quyến rũ trên Instagram của siêu mẫu sinh năm 1995 này.

Loạt ảnh bikini chưa chỉnh sửa lột tả chân thực body của Kendall Jenner: Kể cả vòng 1 có phẳng lỳ thì vẫn sexy tuyệt đối - Ảnh 8.
Loạt ảnh bikini chưa chỉnh sửa lột tả chân thực body của Kendall Jenner: Kể cả vòng 1 có phẳng lỳ thì vẫn sexy tuyệt đối - Ảnh 9.

Chẳng cần có ngực, Kendall Jenner vẫn sexy đến lạ

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm