Loại kem dưỡng ẩm bán chạy nhất nhì Amazon hóa ra có giá còn chưa đến 370.000 đồng

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 19:27 13/05/2018

Không phải một loại kem đắt đỏ với thiết kế bao bì sang chảnh hay cả list thành phần hiếm có nhưng hũ kem dưỡng ẩm dạng gel của Neutrogena lại được lòng rất nhiều tín đồ làm đẹp. Đây cũng là một trong những loại kem dưỡng bán chạy nhất trên hệ thống Amazon ở thời điểm hiện tại.

Trong thế giới mỹ phẩm, quan niệm "của rẻ là của ôi" đôi khi lại không hoàn toàn chính xác. Thực tế cho thấy, có rất nhiều món đồ bình dân với kết cấu sản phẩm đơn giản lẫn thiết kế bao bì bình thường, lại chiếm được cảm tình của nhiều người. Thậm chí, chúng còn được đánh giá cao hơn hẳn những món mỹ phẩm cao cấp.

Kem dưỡng ẩm dạng gel Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Hydrating Face Moisturizer chính là một ví dụ điển hình, theo khảo sát gần đây của tạp chí Allure danh tiếng.

Loại kem dưỡng ẩm bán chạy nhất nhì Amazon hóa ra có giá còn chưa đến 370.000 đồng - Ảnh 1.

Sở dĩ Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Hydrating Face Moisturizer lại được lòng fan là bởi kết cấu dạng gel thấm nhanh, nhẹ mặt và không hề nhờn rít. Dù thời tiết có nắng nóng tới mức nào, bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bết dính hay khiến da "khó thở".

Loại kem dưỡng ẩm bán chạy nhất nhì Amazon hóa ra có giá còn chưa đến 370.000 đồng - Ảnh 2.

Ngoài ra, khả năng dưỡng ẩm của sản phẩm cũng được đánh giá cao, phù hợp với mọi loại da từ người da dầu, da khô hay tới da hỗn hợp đều có thể sử dụng. Nếu muốn tối giản skincare và đang tìm một sản phẩm đa năng, có thể thay thế nhiều bước serum, lotion rắc rối thì đây có thể là sản phẩm lý tưởng cho bạn. Một điểm cộng khác chính là mức giá 16 USD - hơn 363.000 đồng, khoản đầu tư cực kỳ tiết kiệm nhưng vẫn thông minh dành cho người mới gia nhập thế giới làm đẹp.

Loại kem dưỡng ẩm bán chạy nhất nhì Amazon hóa ra có giá còn chưa đến 370.000 đồng - Ảnh 3.

Với 1.192 review tốt và có điểm trung bình là 4,5/5, Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Hydrating Face Moisturizer đang được xem là loại kem dưỡng ẩm bán chạy nhất nhì trên hệ thống bán hàng trực tuyến Amazon.

Loại kem dưỡng ẩm bán chạy nhất nhì Amazon hóa ra có giá còn chưa đến 370.000 đồng - Ảnh 4.

Nguồn: Pop Sugar

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nổ bình ga mini khi đang ăn lẩu, nam bệnh nhân bị bỏng và mất ngón tay

    Đang ăn lẩu thì hết ga, anh D. (42 tuổi, Hà Tĩnh) lấy một bình ga mini để thay thì bất ngờ bình ga phát nổ khiến anh bị bỏng nặng.
  • Đọc thêm