Xem bản thử nghiệm

Loài chồn tuyết sang chảnh lông trắng, mặt xinh, chung tình và gợi cảm

Linh Phạm, Theo Thời Đại 00:59 20/05/2017

Bộ lông trắng muốt cùng khuôn mặt đáng yêu chính là vũ khí đáng sợ nhất của loài chồn tuyết.

Hầu hết những loài động vật sống ở vùng tuyết trắng thường có bộ lông trắng muốt để ngụy trang. Loài chồn tuyết sống ở vùng Bắc Mỹ cũng không phải là ngoại lệ. Không chỉ có bộ lông trắng kiêu sa, loài chồn này còn sở hữu khuôn mặt vô cùng đáng yêu.

Vẻ ngoài đáng yêu của Bonaparte đã đốn tim rất nhiều cư dân mạng.

Loài chồn tuyết sang chảnh lông trắng, mặt xinh, chung tình và gợi cảm - Ảnh 2.

Là loài động vật khá nhút nhát nên không phải ai cũng có cơ hội được nhìn thấy chồn tuyết.

Được biết, chồn tuyết sống chủ yếu ở các khu rừng rậm của Bắc Mỹ. Loài động vật có vú thường có chiều dài từ 13 - 29cm và nặng khoảng 0,3kg. Do có thân hình nhỏ nhắn, mảnh mai nên chúng rất nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, chồn tuyết có đuôi rất dài nên còn được biết đến với biệt danh chồn tuyết đuôi dài.

Thức ăn chủ yếu của chúng là chim, trứng, ếch và các động vật không xương sống. Chồn tuyết chỉ đẻ 1 lần trong năm vì mỗi lần mang thai đều kéo dài khoảng 10 tháng. Vào mùa hè, loài động vật đáng yêu này không còn mang bộ lông trắng nữa mà thay vào đó là lớp lông màu nâu.

Từ xưa, chồn tuyết đã được coi là loài động vật có giá trị kinh tế cao do bộ lông quý hiếm của mình. Lông chồn tuyết được sử dụng để tạo áo lông cho Hoàng Gia hoặc các nhà quý tộc giàu có.

Hiện nay, loài động vật này không còn nằm ngoài cảnh báo tuyệt chủng vì tình trạng săn bắt đã được kiểm soát nghiêm ngặt hơn. Được ví với nàng Bạch Tuyết xinh xắn trong truyện cổ tích, chồn tuyết cũng đã đốn tim được rất nhiều người nhờ khuôn mặt đáng yêu cùng bộ lông trắng muốt của mình.

Loài chồn tuyết sang chảnh lông trắng, mặt xinh, chung tình và gợi cảm - Ảnh 3.

Chồn tuyết thường sống trong các khu rừng ở Bắc Mỹ.

Loài chồn tuyết sang chảnh lông trắng, mặt xinh, chung tình và gợi cảm - Ảnh 4.

Bộ lông trắng như tuyết cùng khuôn mặt đáng yêu là vũ khí đáng sợ nhất của loài động vật này.

(Nguồn: E.B)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Toàn bộ diễn biến vụ BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành

    Suốt 2 ngày nay, vụ việc nữ sinh 15 tuổi - em vợ của BTV Minh Tiệp tố bị anh rể bạo hành suốt nhiều năm đã gây xôn xao dư luận. Chiều 27/5, trao đổi với chúng tôi, Cục trưởng Cục bảo vệ trẻ em cho biết đơn vị đã vào cuộc điều tra và sẽ sớm can thiệp, bảo vệ quyền lợi cho em.
  • Tin mới trong ngày