Lo sợ cân nặng nhảy số sau Tết? Đây đích thị là đôi giày bảo bối bạn cần hóng để mua ngay

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 11/02/2019

Đừng để cơn ác mộng bàn cân ập đến như vũ bão sau Tết mà không có biện pháp cải thiện nào nhé.

Nhoắng một cái kỳ nghỉ Tết dài hơi đã chuẩn bị khép lại, tiếp tục dẫn dắt tới một chuỗi ngày học tập và làm việc của năm mới. Ngậm ngùi chia tay những bánh chưng xanh, hoa đào hồng, nhưng đáng tiếc là đối với nhiều anh chị em thì con số trên bàn cân có lẽ sẽ còn kha khá lâu mới có thể nói lời tạm biệt được.

Lo sợ cân nặng nhảy số sau Tết? Đây đích thị là đôi giày bảo bối bạn cần hóng để mua ngay - Ảnh 1.

Cơn ác mộng sau Tết của nhiều người.

Không còn cách nào khác, đành phải xách người lên và kiên trì tập luyện mà thôi. Nhưng lấy đâu ra động lực đủ để mà chuyên tâm cày cuốc hàng ngày, khi mà còn bao nhiêu sách vở và deadline đè nặng? Đừng lo, thử ngay bảo bối giày thông minh từ Google này!

Trong trường hợp bạn chưa kịp biết rõ, Google không chỉ biết mỗi những tìm kiếm và máy tính mà còn dành ra cả một bộ phận chuyên phát triển công nghệ sức khỏe cho người dùng, với tên gọi Verily. Giày thông minh là một trong những sản phẩm đang được họ chú tâm hoàn thiện nhanh chóng. Tin vui là khá nhiều tính năng hỗ trợ bản thân sẽ được nhồi nhét vào một đôi giày nhỏ gọn hoạt động hàng ngày, còn tin buồn là phải chờ thêm đôi chút, chúng ta mới có thể nghe tin ra mắt chính thức cũng như thiết kế của nó.

Lo sợ cân nặng nhảy số sau Tết? Đây đích thị là đôi giày bảo bối bạn cần hóng để mua ngay - Ảnh 2.

Nike cũng là một hãng đi đầu trong phong trào giày thông minh, nhưng mới chỉ làm được tính năng tự buộc dây, chưa có theo dõi sức khỏe chủ nhân.

Được biết, sẽ có hàng loạt những cảm biến được lắp đặt quanh cấu tạo vải của đôi giày này. Chúng có tác dụng đo đạc mọi số liệu về cân nặng cũng như cường độ hoạt động cơ thể nói chung trong ngày. Dĩ nhiên, sẽ có một chức năng theo dõi đi kèm, đồng thời cài đặt báo động tùy ý theo mức giới hạn nếu phát hiện cân nặng chủ nhân đang "nảy số" cực mạnh.

Cách đây ít lâu, nhưng nguyên mẫu thử nghiệm đầu tiên cũng đã được đem ra giới thiệu và trưng bày để mời chào đối tác. Thú vị ở chỗ đôi giày này còn có thể nhận biết tình trạng ngã của chủ nhân khi đang đeo. Nếu phát hiện có va đập xuất phát từ hành động bị ngã, một thông báo sẽ ngay lập tức được gửi tới ứng dụng liên kết với smartphone bạn bè và người thân - vốn dành cho những người già hoặc người gặp khiếm khuyết về di chuyển.

Hơn nữa, dự kiến giá thành cũng không quá dễ thở, nhưng có lẽ tốt hơn hết là trích một phần tiền lì xì ra mua. Như vậy, chúng ta vừa có thêm một động lực nữa để kiên trì tập luyện, không được bỏ phí số tiền lì xì và cũng không được để đôi giày báo động cân nặng quá tải nhiều lần nữa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Coco Trần - Nữ doanh nhân 9x từng ngồi nói chuyện và mời được Cristiano Ronaldo về Việt Nam có profile cực “khủng”

    Ngoài tài giỏi thì cô gái này cũng xinh đẹp và sở hữu thần thái “không phải dạng vừa đâu”.
  • Đọc thêm