Lộ hình TWICE được cho là đang quay MV tiếng Hàn mới, thời điểm trở lại có khả năng rơi vào tháng mấy?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:36 24/06/2019

TWICE vừa bất ngờ di chuyển ra nước ngoài với lịch trình chưa rõ ràng và được cho là đang quay MV comeback tại Hàn.

Mới đây, người hâm mộ khá ngạc nhiên khi biết các phương tiện truyền thông đăng những hình ảnh và video cho thấy TWICE khởi hành đi đâu đó tại sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) vì lịch trình chính thức tiếp theo của nhóm là concert trong tour thế giới "TWICELIGHTS" ở Manila (Philippines) ngày 29/6.

Dựa vào các thông tin được đăng tải trên mạng, địa điểm mà TWICE sắp đến vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên thì theo một số tài khoản Twitter, một số bạn người Nhật của họ nói rằng nhóm đang ở Hawaii và đang ghi hình gì đó nên không thể chụp hình ở đấy vì có quản lí và vệ sĩ.

Lộ hình TWICE được cho là đang quay MV tiếng Hàn mới, thời điểm trở lại có khả năng rơi vào tháng mấy? - Ảnh 1.

TWICE được cho là đang ghi hình gì đó ở Hawaii

Nhiều giả thuyết đã được đặt ra TWICE có thể đang quay MV cho đợt comeback tại Hàn sắp tới. Điều này khá hợp lí vì theo lịch tour thế giới của nhóm thì họ sẽ không có còn concert nào nữa sau ngày 17/8 và đây cũng là thời điểm ITZY hoàn thành quảng bá cho đợt tái xuất đầu tiên trong sự nghiệp.

Lộ hình TWICE được cho là đang quay MV tiếng Hàn mới, thời điểm trở lại có khả năng rơi vào tháng mấy? - Ảnh 2.

Sau 17/8, TWICE không còn tổ chức concert nào nữa và đây cũng là thời điểm ITZY hoàn thành quảng bá cho đợt comeback đầu tiên

Số khác lại cho rằng nhóm đang quay mùa mới cho chương trình tạp kĩ của riêng mình mang tên "TWICE TV" vì trong fansign hồi tháng 4 vừa qua, thành viên Nayeon có tiết lộ trước rằng TWICE có lẽ sẽ ghi hình show thực tế riêng tại một nơi khá xa để cho chương trình thú vị hơn.

Một vài ý kiến lại cho rằng TWICE ghi hình để thực hiện các video ngắn chiếu trong concert sắp tới hoặc quảng cáo cho một nhãn hàng nào đó. Thành viên Nayeon đã lên Instagram khẳng định nhóm đang ở Hawaii để thực hiện một điều bất ngờ và mong người hâm mộ chờ đợi.

Lộ hình TWICE được cho là đang quay MV tiếng Hàn mới, thời điểm trở lại có khả năng rơi vào tháng mấy? - Ảnh 3.

Hình ảnh TWICE được cho là đang quay MV comeback tại Hàn

Nguồn tham khảo: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ im lặng tuyệt đối sau khi bị Sơn Ngọc Minh liên tiếp tố lừa tình và cuối cùng Erik chọn cách cực thông minh để đáp trả

    Trong đoạn story đăng trên Instagram Erik rất vui vẻ và dường như không bận tâm về ồn ào mình đang vướng phải.
  • Đọc thêm