The Look Vietnam

Lộ hình Phạm Hương - Kỳ Duyên - Minh Tú làm Huấn luyện viên "The Look Vietnam"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:41 11/10/2017

Show thực tế mới về thời trang vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường và rất có thể 3 gương mặt là Phạm Hương - Kỳ Duyên - Minh Tú sẽ cùng ngồi ghế nóng.

"The Look" là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những gương mặt quảng cáo phù hợp cho nhiều thương hiệu khác nhau. Ở phiên bản Thái, "The Look" có 3 phần: The Hair - The Dress - The Wash với những thử thách riêng biệt, tuy nhiên, chương trình chỉ được phát sóng dưới dạng online chứ không được lên sóng truyền hình như "The Face".

Lộ hình Phạm Hương - Kỳ Duyên - Minh Tú làm Huấn luyện viên The Look Vietnam - Ảnh 1.

"The Look Thailand" có sự góp mặt của 2 HLV Bee và Lukkade

Lộ hình Phạm Hương - Kỳ Duyên - Minh Tú làm Huấn luyện viên The Look Vietnam - Ảnh 2.

8 gương mặt đầu tiên tham gia "The Look" được lựa chọn ở vòng casting "The Face Vietnam"

Sau 1 thời gian "im hơi lặng tiếng" thì "The Look" cũng rục rịch khởi động những cảnh quay đầu tiên, và trong hình ảnh hậu trường được tiết lộ thì rất có thể bộ ba Phạm Hương - Minh TúKỳ Duyên sẽ đảm nhận vai trò cầm trịch cho chương trình.

Nếu Phạm Hương hay Minh Tú đều có kinh nghiệm huấn luyện tại "The Face Vietnam" thì Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ trở thành 1 ẩn số thú vị của chương trình. Đặc biệt, tương tự như phiên bản Thái Lan, đây là cuộc thi được phóng sóng online trên Youtube. 

Đây cũng là lần đầu tiên khán giả sẽ tương tác trực tiếp với chương trình thông qua lượng bình chọn trực tuyến để chọn ra thí sinh giành chiến thắng sau mỗi thử thách. 

Lộ hình Phạm Hương - Kỳ Duyên - Minh Tú làm Huấn luyện viên The Look Vietnam - Ảnh 3.

Kỳ Duyên - Phạm Hương và Minh Tú sẽ đảm nhận vai trò cầm trịch cho chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Họp báo vụ nghi vấn điểm thi ở Lạng Sơn: Chỉ có 8 bài thi Văn bị giảm điểm, bài thi trắc nghiệm không phát hiện sai phạm sau khi chấm thẩm định

    Sau thời gian làm việc và thẩm tra kết quả, chiều 21/7, thông tin chính thức về nghi vấn gian lận điểm thi THPT quốc gia tại Lạng Sơn chính thức được công bố.
  • Tin mới trong ngày