Lộ ảnh smartphone với cụm camera "kim cương" lạ mắt đầu tiên trên thế giới

TVD, Theo Trí thức trẻ 23:20 08/11/2019

Khi bạn muốn có cam sau hình vuông, nhưng không muốn copy Apple.

Theo báo cáo mới đây, Vivo dự kiến sẽ ra mắt chiếc smartphone V17 vào cuối tháng này. Một số hình ảnh thực tế của Vivo V17 đã bị rò rỉ, cho thấy thiết kế khá mới mẻ của cụm camera sau. Thay vì đặt trong một cụm hình vuông giống iPhone 11 hay Pixel 4, thì Vivo V17 lại có cụm camera sau hình kim cương.

Thiết kế cụm camera sau của Vivo V17 gần giống với Vivo S5, tuy nhiên cách sắp xếp camera có khác một chút. Vivo V17 có 4 camera sau nằm trong module hình kim cương, 3 camera xếp dọc ở giữa và 1 camera nằm bên phải. Đèn flash LED nằm bên ngoài module, ngay phía dưới.

Lộ ảnh smartphone với cụm camera kim cương lạ mắt đầu tiên trên thế giới - Ảnh 1.

Trong khi đó, mặt trước của Vivo V17 có thiết kế waterdrop. Cạnh bên có các nút điều chỉnh âm lượng và nút nguồn. Cạnh dưới có cổng USB-C, micro và loa ngoài. Không thấy có jack cắm 3.5mm và cảm biến vân tay, có vẻ như Vivo V17 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Lộ ảnh smartphone với cụm camera kim cương lạ mắt đầu tiên trên thế giới - Ảnh 2.

Vivo V17 có cảm biến chính 48MP, ngoài ra chưa được tiết lộ các thông số kỹ thuật khác. Tuy nhiên theo một tin đồn, chiếc smartphone này sẽ có RAM 8GB, bộ nhớ 128GB và pin 4.500 mAh. Giá bán có thể khoảng 352 USD.

Tham khảo: GizmoChina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đông Nhi và Ông Cao Thắng hiểu nhau mức độ nào?

    Khi được hỏi: "Ghét điểm nào nhất ở người ấy?", Ông Cao Thắng bèn đưa ra câu trả lời rất dí dỏm: "Không có điểm nào để ghét hết, không dám ghét".
  • Đọc thêm