Lộ ảnh hậu trường không photoshop, 2 tiểu Hoa đán bị so sánh khốc liệt nhưng phần thắng thuộc về nhân vật thứ 3 này

Nhã An, Theo Helino 20:07 04/05/2019

2 tiểu Hoa đán Âu Dương Na Na và Tống Tổ Nhi xuất hiện chung tại 2 sự kiện và được đặt lên bàn cân so sánh, tuy nhiên, nhân vật khác là Quan Hiểu Đồng gây bất ngờ hơn cả.

Mới đây, 2 cô nàng xinh đẹp cùng là tiểu Hoa đán sinh sau 1995 là Âu Dương Na NaTống Tổ Nhi cùng tham dự 1 sự kiện lớn trên truyền hình. Những hình ảnh hậu trường của hai cô nàng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, tuy nhiên, kể từ đây, sự so sánh về vóc dáng, nhan sắc của hai cô nàng trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Trong những hình ảnh phía dưới, nhan sắc của Âu Dương Na Na và Tống Tổ Nhi đều xinh đẹp không góc chết. Vậy nhưng, vóc dáng của 2 cô nàng có sự khác biệt khá lớn. Trong khi thần đồng cello xứ Đài dù lớn hơn 2 tuổi nhưng vóc dáng của cô nàng "nhỏ con" hơn hẳn so với đàn chị. Ở góc chụp nghiêng, dường như Na Na lại có vòng một nở nang hơn hẳn.

Lộ ảnh hậu trường không photoshop, 2 tiểu Hoa đán bị so sánh khốc liệt nhưng phần thắng thuộc về nhân vật thứ 3 này - Ảnh 1.
Lộ ảnh hậu trường không photoshop, 2 tiểu Hoa đán bị so sánh khốc liệt nhưng phần thắng thuộc về nhân vật thứ 3 này - Ảnh 2.

Hình ảnh so sánh Âu Dương Na Na và Tống Tổ Nhi. Hai cô nàng đều vô cùng xinh đẹp dù với ảnh không chỉnh sửa, tuy nhiên nàng "Na Tra" lại có vóc dáng nhỏ nhắn hơn hẳn

Tuy nhiên, với bức ảnh chụp thẳng, đôi chân của Âu Dương Na Na kém thế hơn so với Tống Tổ Nhi. Người đẹp sinh năm 1998 sở hữu đôi chân nuột nà, thẳng tắp, trong khi chân của Na Na lộ bắp đùi lớn.

Lộ ảnh hậu trường không photoshop, 2 tiểu Hoa đán bị so sánh khốc liệt nhưng phần thắng thuộc về nhân vật thứ 3 này - Ảnh 3.
Lộ ảnh hậu trường không photoshop, 2 tiểu Hoa đán bị so sánh khốc liệt nhưng phần thắng thuộc về nhân vật thứ 3 này - Ảnh 4.

Hình ảnh đôi chân của hai người với góc chụp thẳng

Trong khi các fan vẫn mải so sánh giữa 2 cô nàng thì 1 nhân vật thứ 3 hoàn toàn thu hút sự chú ý và thắng áp đảo chỉ với những hình ảnh chụp vội, đó chính là Quan Hiểu Đồng. Trong loạt ảnh do netizen chia sẻ, Quan Hiểu Đồng xuất hiện với vóc dáng thanh mảnh, đôi chân thon gọn không chút mỡ thừa. Về phần nhan sắc, bạn gái Luhan cũng không hề thua chị kém em với gương mặt thanh tú, sở hữu góc nghiêng thần thánh.

Lộ ảnh hậu trường không photoshop, 2 tiểu Hoa đán bị so sánh khốc liệt nhưng phần thắng thuộc về nhân vật thứ 3 này - Ảnh 5.

Quan Hiểu Đồng tại hậu trường sự kiện

Lộ ảnh hậu trường không photoshop, 2 tiểu Hoa đán bị so sánh khốc liệt nhưng phần thắng thuộc về nhân vật thứ 3 này - Ảnh 6.

Vóc dáng chuẩn không cần chỉnh của Quan Hiểu Đồng khiến cô nàng thắng áp đảo 2 nàng tiểu Hoa đán trên

Lộ ảnh hậu trường không photoshop, 2 tiểu Hoa đán bị so sánh khốc liệt nhưng phần thắng thuộc về nhân vật thứ 3 này - Ảnh 7.
Lộ ảnh hậu trường không photoshop, 2 tiểu Hoa đán bị so sánh khốc liệt nhưng phần thắng thuộc về nhân vật thứ 3 này - Ảnh 8.

Góc nghiêng xuất sắc của bạn gái Luhan

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân Hà Nội dùng nước khoáng để nấu ăn thay nước nhiễm khuẩn, chuyên gia cảnh báo: Không nên!

    Các chuyên gia cho rằng, nước tinh khiết có thể dùng nấu ăn trong thời gian ngắn, nhưng nước khoáng thì không nên dùng để nấu ăn.
  • Đọc thêm