LMHT: Người chơi đang có những trải nghiệm rất tệ về bug bị khóa camera trong game

Vũ Phong, Theo GameK 11:17 06/11/2019

Bị khóa màn hình ở nhân vật và không thể di chuyển máy quay quan sát tình hình xung quanh thật sự rất khó chịu đối với người chơi LMHT.

Trong vài phiên bản gần đây, người chơi LMHT trên toàn thế giới đã báo cáo về việc gặp phải lỗi khó chịu khiến camera bị khóa mặc dù họ không hề bấm phải phím kích hoạt chế độ này.

LMHT: Người chơi đang có những trải nghiệm rất tệ về bug bị khóa camera trong game - Ảnh 1.

Bình thường khi bấm nút Y bạn sẽ khóa camera, nhưng với bug này thì có rất nhiều nguyên nhân vô lí khiến bạn bị khóa camera.

Vài người chơi mới chỉ phát hiện ra lỗi này ở vài phiên bản gần đây, nhưng thực tế cho thấy là nó đã hoành hành được vài năm rồi nhưng Riot Games vẫn chưa hoàn toàn khắc phục được nó. Lỗi này hiện nay còn phổ biến hơn tại phiên bản hiện tại và bắt gặp nhiều hơn ở chế độ URF.

Đương nhiên, ngoài điên loạn cào phím liên tục và vô tình dùng Flash hoặc chiêu cuối thì nhiều người chơi đã bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

Trước hết, về nguyên nhân thì do một số trường hợp gặp lỗi sau khi bấm phím "space". Cụ thể hơn, mỗi khi người chơi biến về, hồi sinh, hoặc sau khi sử dụng khẩu Pháo Bắn Tướng để dịch chuyển, nếu người chơi giữ phím "space" khi làm những hành động đó thì sẽ bị khóa camera.

LMHT: Người chơi đang có những trải nghiệm rất tệ về bug bị khóa camera trong game - Ảnh 2.

Nguyên nhân chính đến từ phím Space dùng để khóa máy quay vào bản thân.

Cách khắc phục duy nhất không phải là cào phím liên tục hoặc xóa bỏ phím "khóa máy quay" ở cài đặt mà là phải sử dụng chuột click vào một vùng bất kì trên mini-map sẽ giúp mở khóa camera trở lại.

Nếu như muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, Riot nên tìm cách để sữa lỗi trên tại các phiên bản sắp tới sớm nhất như 9.22 hoặc 9.23.

LMHT: Người chơi đang có những trải nghiệm rất tệ về bug bị khóa camera trong game - Ảnh 3.

Hãy cùng chờ đón những thông báo mới nhất về việc khắc phục lỗi trên tại các phiên bản sắp tới.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ ông dành 2 năm trồng cánh đồng hoa tặng vợ bị mù: “Em không ngắm được thế giới, hãy để thế giới ngắm nhìn em”

    Để Lostbird kể cho bạn nghe về một câu chuyện tình yêu hết sức dễ thương và đáng để ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm