Livestream nhảy cầu để câu view, thanh niên mất mạng vì đâm đầu vào đá

Long.J, Theo Helino 11:28 16/02/2019

Sự cố đáng tiếc xảy ra khi streamer này nhảy từ trên cầu xuống một dòng sông cạn ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Một thanh niên ở miền đông Trung Quốc đã mất mạng khi cố gắng gây ấn tượng với người dùng Internet, bằng cách... nhảy từ trên cầu xuống sông.

Được một người bạn khác quay phim, thanh niên họ Lí đã cắm đầu lao xuống dòng sông ở Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang vào hôm thứ 7 vừa qua. Đáng tiếc, Lí đã đâm đầu vào đá và mất mạng

Livestream nhảy cầu để câu view, thanh niên mất mạng vì đâm đầu vào đá - Ảnh 1.

Lí, vốn là một đầu bếp 28 tuổi nhưng ôm mộng nổi tiếng trên Kwai, một trong những ứng dụng live-streaming phổ biến nhất Trung Quốc. Theo lời bạn bè, trong dịp Tết vừa qua, Lí có thể kiếm ra vài trăm tệ từ mỗi video ngắn trên Kwai.

Hoàng, người mới kết bạn với Lí qua ứng dụng vào ngày vụ tai nạn xảy ra, nói: "Anh ấy bảo khi nào nổi tiếng sẽ mạnh dạn nghỉ việc và tập trung live-stream."

Vì chỉ có vỏn vẹn 386 người theo dõi trên Kwai, Lí nhờ Hoàng đứng quay phim giúp mình để cho ra video nào đó gây ấn tượng mạnh.

"Hóa ra đó là dòng sông cạn," Hoàng nói. "Dưới đáy có vẻ rất cứng, được bao phủ bởi đá lởm chởm."

Livestream nhảy cầu để câu view, thanh niên mất mạng vì đâm đầu vào đá - Ảnh 2.

Lí liên lạc với Hoàng để nhờ quay phim

Hoàng hoảng hốt chạy xuống, nhờ một người qua đường kéo Lí ra khỏi lòng sông. Thanh niên dại dột được đưa ngay tới bệnh viện và được xác nhận là đã chết. Khám nghiệm tử thi cho thấy, Lí đã tiếp đất bằng đầu gây chấn thương sọ não, chảy máu não dẫn tới tử vong.

Livestream nhảy cầu để câu view, thanh niên mất mạng vì đâm đầu vào đá - Ảnh 3.

Đối với nhiều người trẻ tuổi và mơ mộng, ngành công nghiệp live-stream bùng nổ ở Trung Quốc là con đường tắt dẫn đến sự nổi tiếng, thậm chí là cả tai tiếng và bi kịch.

Theo SCMP/City Express

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm