Xem bản thử nghiệm

Livestream Chi Pu chia sẻ về áp lực dư luận sau khi trở thành ca sĩ: “8 năm qua đã làm nên một Chi Pu bản lĩnh để đối mặt”

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 20:23 11/10/2017

Không chỉ chia sẻ quá trình thực hiện MV "Từ hôm nay", Chi Pu còn lần đầu đối diện áp lực dư luận khi trở thành ca sĩ.

Sau một thời gian dài ấp ủ và kiên trì rèn luyện khả năng thanh nhạc cũng như vũ đạo, vào tối 10/10, Chi Pu đã cho ra mắt MV đầu tay với tên gọi "Từ hôm nay" và chính thức trở thành ca sĩ. Tuy nhiên, trong số những lời khen ngợi, không ít ý kiến cho rằng sản phẩm âm nhạc của Chi Pu khá "non tay" và giọng hát của cô nàng không được như kỳ vọng. Cách đây ít giờ, Hương Tràm còn gây chú ý khi đăng tải một chia sẻ được cho là mỉa mai Chi Pu, khẳng định bản thân thấy bị xúc phạm khi một số hot girl "đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiếm tiền".

Mới đây, Chi Pu đã xuất hiện trong buổi giao lưu trực tuyến "360 độ soi". Tại đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ quá trình cho ra đời "đứa con tinh thần" đầu tay cũng như đối diện với những áp lực, ý kiến từ phía dư luận về vai trò mới của mình.

Livestream Chi Pu chia sẻ về áp lực dư luận sau khi trở thành ca sĩ: “8 năm qua đã làm nên một Chi Pu bản lĩnh để đối mặt” - Ảnh 2.

Chi Pu trong MV đầu tay.

Chia sẻ

Bình luận

  • Bí kíp "đòi nợ"

    Xem hết để đòi được nợ trước tết!
  • Tin mới trong ngày