Liveshow cháy vé, Hà Anh Tuấn mở thêm đêm diễn thứ 2 ngoài dự định chiều lòng khán giả

KH, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 11/08/2017

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Hà Anh Tuấn quyết định tổ chức thêm 1 đêm nhạc "Fragile Concert" nữa vào ngày 10/9.

Vừa qua, tại buổi họp báo ra mắt MV "Tái bút anh yêu em", nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã có chia sẻ toàn bộ số vé cho đêm nhạc "Fragile Concert" vào ngày 9/9 tới tại Hà Nội đã bán sạch sau 2 tiếng công bố. Điều này đã khiến nhiều khán giả yêu mến tiếc nuối khi chưa kịp sở hữu tấm vé trong tay.

Trước tình cảm nồng nhiệt cũng như những áp lực lớn từ khán giả dành cho mình, Hà Anh Tuấn đã quyết định tức tốc tổ chức thêm 1 đêm nhạc nữa vào ngày 10/9. Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Tuấn tổ chức thêm một đêm nữa để ưu tiên cho các fan ruột của Tuấn, những người đã theo âm nhạc của Tuấn hơn 10 năm không đòi hỏi không ồn ào. Bản thân Tuấn suốt hai ngày hôm nay lòng cũng không an vì những lời trách cứ buồn bã của những người thật sự yêu quý âm nhạc của mình nhưng không kịp sở hữu vé của đêm diễn đầu tiên".

Liveshow cháy vé, Hà Anh Tuấn mở thêm đêm diễn thứ 2 ngoài dự định chiều lòng khán giả - Ảnh 1.

Đây không phải là lần đầu liveshow của Hà Anh Tuấn tại Hà Nội tạo nên một "cơn sốt" như thế. Trong năm 2016, toàn bộ số vé của đêm diễn "Nâu nóng" kỷ niệm 10 năm ca hát của anh cũng được các khán giả mua sạch trong vòng vỏn vẹn 24 giờ.

Bên cạnh đó, BTC và Hà Anh Tuấn cũng đã trích ngay 100 triệu để ủng hộ đồng bào bị tổn thất do lũ lụt ở các tỉnh miền cao phía Bắc vừa qua như Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Cao Bằng. Nam ca sĩ cho biết, âm nhạc phải song song những giá trị tốt đẹp, chúng ta không thể đứng bên lề xã hội: "Tuấn cũng muốn thông qua đó kêu gọi tất cả sự ủng hộ của mọi người bằng nhiều cách nhiều phương thức cho những gia đình bị tang thương và mất mát trong đợt lũ vừa qua".

Fragile Hà Anh Tuấn Live Concert 2017 với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời: Lê Hiếu - Trung Quân Idol - Vũ Cát Tường - OPlus - Phạm Toàn Thắng sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô Hà Nội trong hai tối: 9/9/2017 và 10/9/2017 bởi VietVision và Nhà tài trợ chính là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank Securities).
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày